Đi trung tâm thương mại được tư vấn sức khỏe miễn phí

Mới đây, khách hàng khi tới mua sắm tại TTTM Sense City Phạm Văn Đồng (TP. Thủ Đức, TPHCM) đã không khỏi bất ngờ khi được khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí.
Tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng
Tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng

Đây là hoạt động do Công ty CP Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID - cơ quan chủ quản của Sense City) phối hợp cùng eDoctor tổ chức. Đặc biệt chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng này sẽ tiếp tục diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ.  

Trong chương trình, eDoctor và các đối tác Trung tâm Nhãn khoa Hikari Eye Care, chuỗi Phòng khám Nhi đồng 315, Trung tâm Y khoa chuyên sâu Bernard... đã kiểm tra, tư vấn miễn phí về mắt, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng Phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, giúp kết nối với bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng theo phương thức khám chữa bệnh từ xa. 

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.