Điện máy Thiên Hòa chúc mừng khách hàng trúng thưởng căn hộ 1,1 tỷ đồng

Hệ thống trung tâm điện máy nội thất Thiên Hòa trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm ủng hộ và cùng chúng tôi 80 ngày siêu khuyến mãi hấp dẫn của chương trình “Ngàn lời cảm ơn 11” (từ 01/11/2012 – 19/01/2013).

Đến nay, các giải thưởng giá trị nhất của chương trình là 01 giải đặc biệt – 01 căn hộ trị giá 1,1 tỷ đồng, 16 giải vàng 16 tivi 3D 40 và 42 inches, 28 giải bạc 28 tủ lạnh, 66 giải tri ân 66 bộ gia dụng cao cấp và 110 giải thưởng hoàn tiền mua sắm đã tìm được các chủ nhân may mắn.

Khách hàng Nguyễn Cảnh Vệ ngụ tại quận Tân Phú, Tp.HCM là chủ nhân của giải đặc biệt: Căn hộ trị giá 1,1 tỷ đồng

Vừa qua, tối ngày 22-1, tại Thiên Hòa Bình Dương, hệ thống trung tâm điện máy nội thất Thiên Hòa đã tiến hành bốc thăm trúng thưởng đợt tổng kết chương trình khuyến mãi “Ngàn lời cảm ơn 11” với sự tham gia và chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, Sở Công thương, đại diện các nhà cung cấp, các cơ quan truyền thông, báo chí, đại diện Thiên Hòa và đông đảo các khách hàng. Kết quả, khách hàng Nguyễn Cảnh Vệ  ngụ tại quận Tân Phú, TpHCM là chủ nhân của giải đặc biệt: Căn hộ trị giá 1,1 tỷ đồng tại địa chỉ: 02-F01, tầng 2, khối F, khu dân cư Phú Lợi, đường Nguyễn Văn Linh, quận 8, TpHCM. Ban tổ chức cũng đã tìm ra chủ nhân của 16 giải vàng 16 tivi 3D 40 và 42” của các thương hiệu Sony, Samsung, LG, 28 giải bạc 28 tủ lạnh và 66 giải tri ân 66 bộ sản phẩm gia dụng cao cấp Fujiyama.

Chương trình “Ngàn lời cảm ơn 11” là chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng sự kiện Thiên Hòa 11 năm thành lập và phục vụ người tiêu dùng, sau hơn 80 ngày diễn ra, chương trình đã tìm ra được 111 vị khách hàng may mắn trúng 66 giải tri ân 66 bộ sản phẩm gia dụng, 28 giải bạc 28 tủ lạnh, 16 giải vàng 16 tivi 3D 40 và 42”, 01 giải đặc biệt 1 căn hộ trị giá 1,1 tỷ đồng và đặc biệt đã có 110 vị khách hàng được hoàn tiền mua sắm tại Thiên Hòa trong dịp này với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Hệ thống trung tâm điện máy nội thất Thiên Hòa chân thành cảm ơn các đối tác, các nhà cung cấp như: Sony, Samsung, Toshiba, Sanyo, LG, Panasonic, Fujiyama....đã đồng hành cùng Thiên Hòa trong chương trình này và chúc mừng những khách hàng may mắn trúng thưởng.

>> Danh sách khách hàng trúng giải bạc, giải tri ân và danh sách khách hàng được hoàn tiền mua sắm

>> Xem chi tiết kết quả niêm yết tại các trung tâm Thiên Hòa hoặc tại website www.dienmaythienhoa.vn

Khánh Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Vedan nhận chứng nhận “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên

Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực ẩm thực với các sản phẩm gia vị nấu ăn, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã và đang phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp với nhiều dấu ấn nổi bật. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 5 năm liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đối với 2 sản phẩm: Phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi bước vào “sân chơi lớn”

Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Tập  đoàn Danh Khôi  đã công bố “thâu tóm” thành công 6 dự án bất động sản quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Phía sau những thương vụ “nghìn tỷ” nói trên, Tập đoàn này đang chuẩn bị cho những kế hoạch “lột xác” trong thời gian tới.

Nông nghiệp

Trái cây tươi Việt Nam chuẩn bị tiếp tục xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Sáng 25-9, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) cùng  đại diện Cơ quan kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ (APHIS) đã tổ chức họp báo tại Trung tâm Chiếu xạ Sơn Sơn (TPHCM) về công tác kiểm dịch thực vật thúc đẩy xuất khẩu trái cây sang Hoa Kỳ, sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đầu tư

Tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 21,20 tỷ USD ​

Trong 9 tháng qua, đã có 111 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Singapore dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 6,77 tỷ USD, chiếm 32% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam; Hàn Quốc đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư 3,17 tỷ USD, chiếm 15% tổng vốn đầu tư. Trung Quốc đứng vị trí thứ ba với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,87 tỷ USD, chiếm 8,8% tổng vốn đầu tư.

Thông tin kinh tế