Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm việc tại Sanofi

Đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Sanofi Việt Nam, Khu Công nghệ cao Sài Gòn (SHTP).

Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm việc tại Sanofi

Đại diện BHXH Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của Sanofi cho những đóng góp kinh tế, xã hội bền vững và giá trị của các sản phẩm dược phẩm, tiêu dùng chất lượng cao và được tin dùng. Suốt hơn 60 năm tại Việt Nam, Sanofi luôn thực hiện đầy đủ quy định của pháp luật về BHXH; đảm bảo đầy đủ các chế độ, chính sách BHXH cho gần 1.200 người lao động.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tại Việt Nam

Ausnutria, nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Hà Lan, đã chính thức chỉ định Công ty New Retail CPG (một thành viên của Seedcom) làm đối tác chiến lược trong việc kinh doanh phát triển cho dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê nhãn hiệu Kabrita của mình tại Việt Nam. Sự kiện “Ra mắt sữa dê Kabrita tại Việt Nam” vừa diễn ra tại TPHCM vào đầu tháng 8-2022, đã đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên. 

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />