Độc đáo lễ hội ẩm thực tại các siêu thị Co.opmart

Những ngày qua, người tiêu dùng ở một số siêu thị Co.opmart tại Phú Yên và Bắc Giang rất thích thú khi tới mua sắm tại siêu thị được thưởng thức lễ hội ẩm thực độc đáo.

Cụ thể, Co.opmart Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) đã tổ chức lễ hội ẩm thực vào cuối tuần, giới thiệu hơn 60 món ăn mang dấu ấn 3 miền như gỏi cuốn, phở trộn, bún bò Huế, bánh bèo… Theo ghi nhận của siêu thị, lễ hội ẩm thực 3 miền đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm. Khách hàng cũng được dùng thử các sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op; các em thiếu nhi có cơ hội giao lưu cùng nhân vật Coopo (biểu tượng của siêu thị Co.opmart) xinh xắn, đáng yêu.

Tại Co.opmart Tuy Hòa (Phú Yên), siêu thị đã tổ chức lễ hội ẩm thực và biểu diễn nghệ thuật vào dịp cuối tuần cho gần 1.000 khách hàng tham gia. Đây là lễ hội ẩm thực chào hè được Co.opmart Tuy Hòa tổ chức quy mô lớn, giới thiệu trên 80 món ăn đa dạng như: bánh xèo, bún chả Hà Nội, phá lấu, bánh canh hẹ, bún cá sứa, mì quảng. Để tạo thêm không khí, đơn vị còn phối hợp với trung tâm nghệ thuật tỉnh mang đến các tiết mục âm nhạc do 240 học viên nhí biểu diễn mang đến sự thích thú cho người tham gia.

Đọc nhiều nhất

Thu hút người tiêu dùng bằng hàng nhãn riêng

Thu hút người tiêu dùng bằng hàng nhãn riêng

Trong thời điểm bán lẻ ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các nhà bán lẻ nói chung, Saigon Co.op nói riêng đang tập trung vào hàng nhãn riêng và coi đó là lợi thế để thu hút khách hàng.