Epson tiếp tục dẫn đầu thị trường Máy in hoá đơn khu vực Đông Nam Á

Trong năm thứ 11 hoạt động, Epson được vinh danh là nhà cung cấp máy in hoá đơn (POS) hàng đầu ở Đông Nam Á bởi đơn vị cung cấp thông tin thị trường toàn cầu, International Data Corporation (IDC).
Độ bền của sản phẩm là giá trị  cốt lõi trong công nghệ Epson, đặc biệt với máy in hoá đơn
Độ bền của sản phẩm là giá trị cốt lõi trong công nghệ Epson, đặc biệt với máy in hoá đơn

Việc duy trì vị trí dẫn đầu trong danh mục máy in hoá đơn khu vực Đông Nam Á là minh chứng cho việc Epson đã và đang thống lĩnh thị trường cũng như không ngừng cải tiến các sản phẩm máy in hoá đơn ngày càng vượt trội.

Độ bền của sản phẩm là cốt lõi trong công nghệ Epson, đây được xem là một trong những lý do chính khiến máy in hoá đơn Epson liên tục dẫn đầu danh mục. Trong bối cảnh thị trường bán lẻ sôi động và chuyển đổi không ngừng, độ bền và hiệu suất chính là yếu tố đã tạo nên thành công cho máy in hoá đơn Epson.

Epson tiếp tục dẫn đầu thị trường Máy in hoá đơn khu vực Đông Nam Á  ảnh 1 Tính  linh hoạt của nền tảng vững chắc của dòng máy in hoá đơn POS đã góp phần vào vị thế dẫn đầu của thương hiệu Epson trong năm 2019 với hơn 300.000 máy được bán ra ở Đông Nam Á .

Tại Việt Nam, thị trường bán lẻ đang được mở rộng và phát triển một cách nhanh chóng, vì vậy để mang đến nhiều sự tiện nghi hơn cho người bán hàng, các thiết bị bán hàng hiện đại đang dần thay thế cách bán hàng truyền thống. Theo đó, máy in hoá đơn của Epson rất được yêu thích nhờ trợ năng cao, tiết kiệm giấy, giá cả hợp lý và khả năng kết nối linh hoạt.

Máy in hoá đơn như Epson được sử dụng rộng rãi trong hàng loạt các chuỗi siêu thị, bán lẻ, nhà hàng lớn như Thế Giới Di động, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh, Sai Gon Coop, Emart...

Ông Tsukasa Tsumura, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh thị trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, nhu cầu được hỗ trợ của các nhà bán lẻ ở khu vực Đông Nam Á ngày càng gia tăng. Epson sẽ tiếp tục đổi mới để tạo ra những giải pháp in ấn hoá đơn lý tưởng, vì vậy các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo kịp nhu cầu của khách hàng và đảm bảo công nghệ này là bảo chứng của tương lai”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất