Eurowindow tiếp tục trở thành nhà thầu tin cậy của các dự án lớn

Vừa qua, Eurowindow đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội và Công ty Cổ phần địa ốc và Xây dựng SSG2 để trở thành nhà thầu thi công Dự án Trụ sở Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) và Dự án Thảo Điền Pearl (TP Hồ Chí Minh).

Phối cảnh trụ sở HĐND-UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trụ sở HĐND-UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là công trình trụ sở văn phòng, hình thức kiến trúc biểu trưng cho cơ quan lãnh đạo của quận Hoàn Kiếm trong giai đoạn phát triển mới. Đây là công trình trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng của quận nhằm cải thiện, nâng cao điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức trong quận; đồng thời tạo điều kiện để các tổ chức, công dân đến liên hệ công tác được thuận lợi hơn. Khu đất xây dựng Trụ sở HĐND-UBND quận Hoàn Kiếm được đặt tại số 124 – 126 phố Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, với quy mô 1.564,2m2, gồm 2 tầng hầm với diện tích xây dựng 2.504m². Phần nổi của công trình gồm khối nhà lớp ngoài giáp mặt phố Hàng Trống có quy mô 4 tầng, cao 16m; lớp công trình thứ 2 có khoảng lùi so với mặt nhà lớp ngoài 6m, có quy mô 5 tầng cao 24m; lớp công trình trong cùng có quy mô 7 tầng. Theo thiết kế, tầng 1 có diện tích 1.125m² có chức năng chính làm sảnh đón, phòng tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính, phòng tiếp dân... Từ tầng 2 đến tầng 7 được bố trí phòng làm việc, phòng họp, hội trường 500 chỗ và một số phòng chức năng khác. Eurowindow là nhà thầu thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa sổ vách kính bao bọc bên ngoài và hệ thống cửa đi thông phòng làm việc. Thời gian bắt đầu sản xuất và lắp đặt từ tháng 4-2013.

Khu biệt thự Thảo Điền Pearl, Tọa lạc tại số 12 Quốc Hương – phường Thảo Điền – quận 2 – TPHCM có diện tích đất xây dựng 12.855m², với hai khối tòa nhà cao 33 tầng. Đây là một tổ hợp bao gồm: Căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại - dịch vụ. Dự án Thảo Điền Pearl khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và cho thuê căn hộ đang thiếu hụt tại TPHCM. Theo hợp đồng, Eurowindow sản xuất, lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa gỗ thông phòng và cửa gỗ chống cháy, cửa đi chính của căn hộ. Công tác lắp đặt cửa gỗ sẽ được thực hiện từ giữa tháng 3-2013.

Phối cảnh khu biệt thự Thảo Điền Pearl do Eurowindow cung cấp cửa

Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chính: Cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp; Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn chất lượng châu Âu; Hệ thống cửa gỗ thông phòng và cửa đi chính; Cửa nhôm gỗ cao cấp.

Các sản phẩm kính như: Kính an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính hoa văn. Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, Eurowindow còn có các sản phẩm như: Cửa tự động, cửa cuốn, sắt uốn nghệ thuật.

 E.W.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế