FedEx vận chuyển lô vaccine Covid-19 đầu tiên trên khắp đất nước Mỹ

SGGP
FedEx Express, thuộc tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) và là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cho biết đang tiến hành các chuẩn bị cần thiết để vận chuyển những lô vaccine Covid-19 đầu tiên.

Ngay khi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt Cấp phép Sử dụng Khẩn cấp cho vaccine Covid-19 Pfizer-BioNTech, FedEx Express sẽ bắt đầu vận chuyển vaccine bằng dịch vụ FedEx Priority Overnight® được hỗ trợ bởi hệ thống giám sát nâng cao FedEx Priority Alert. Sau nhiều tháng chuẩn bị và lên kế hoạch chặt chẽ cùng Pfizer, các công ty chăm sóc sức khỏe khác và chính quyền liên bang và tiểu bang, những liều vaccine Covid-19 đầu tiên sẽ được chuyển đến các trung tâm định lượng tại Hoa Kỳ.

Vaccine sẽ được phân bổ đều cho các hãng vận chuyển lớn, FedEx cũng đang hợp tác chặt chẽ với các khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để chuẩn bị cho các lô vaccine phát sinh và vận chuyển các nguồn cung thiết yếu liên quan đến vaccine.

FedEx có mạng lưới thuận lợi để xử lý các lô hàng vaccine Covid-19 trên toàn cầu, đi kèm các giải pháp kiểm soát nhiệt độ, khả năng giám sát gần thời gian thực và đội ngũ chăm sóc sức khỏe chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng các lô hàng vaccine và khoa học sinh học.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Boutique Hotel - mô hình đột phá sản phẩm nghỉ dưỡng  đang khiến giới trẻ háo hức

Phú Quốc: Loại hình bất động sản nào đang được giới đầu tư săn đón?

Với 38% dân số toàn cầu, thế hệ Gen Y và Gen Z đang chi phối mạnh mẽ sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú thế giới. Trong đó, Boutique Hotel tại siêu quần thể tỷ đô Phú Quốc United Center đang là mô hình lý tưởng đáp ứng thị hiếu đặc trưng của nhóm du khách này: vừa túi tiền - độc đáo - trọn vẹn, được giới đầu tư bất động sản săn đón.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giá phân bón ở ĐBSCL tiếp tục tăng cao, nông dân gặp khó

Ngày 18-10, Bộ NN-PTNT cho biết, theo kế hoạch trong tháng 10 này, nông dân các tỉnh ĐBSCL xuống giống 400.000ha lúa đông xuân sớm, vụ 2021-2022 nhằm né hạn mặn có nguy cơ xâm nhập ở khu vực ven biển. Một trong những khó khăn hiện nay là giá cả phân bón tiếp tục tăng, đẩy chi phí giá thành sản xuất lên cao, gây bất lợi cho nông dân trồng lúa. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế