FedEx vận chuyển lô vaccine Covid-19 đầu tiên trên khắp đất nước Mỹ

SGGP
FedEx Express, thuộc tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) và là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cho biết đang tiến hành các chuẩn bị cần thiết để vận chuyển những lô vaccine Covid-19 đầu tiên.

Ngay khi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt Cấp phép Sử dụng Khẩn cấp cho vaccine Covid-19 Pfizer-BioNTech, FedEx Express sẽ bắt đầu vận chuyển vaccine bằng dịch vụ FedEx Priority Overnight® được hỗ trợ bởi hệ thống giám sát nâng cao FedEx Priority Alert. Sau nhiều tháng chuẩn bị và lên kế hoạch chặt chẽ cùng Pfizer, các công ty chăm sóc sức khỏe khác và chính quyền liên bang và tiểu bang, những liều vaccine Covid-19 đầu tiên sẽ được chuyển đến các trung tâm định lượng tại Hoa Kỳ.

Vaccine sẽ được phân bổ đều cho các hãng vận chuyển lớn, FedEx cũng đang hợp tác chặt chẽ với các khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để chuẩn bị cho các lô vaccine phát sinh và vận chuyển các nguồn cung thiết yếu liên quan đến vaccine.

FedEx có mạng lưới thuận lợi để xử lý các lô hàng vaccine Covid-19 trên toàn cầu, đi kèm các giải pháp kiểm soát nhiệt độ, khả năng giám sát gần thời gian thực và đội ngũ chăm sóc sức khỏe chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng các lô hàng vaccine và khoa học sinh học.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế