FedEx vận chuyển lô vaccine Covid-19 đầu tiên trên khắp đất nước Mỹ

SGGP
FedEx Express, thuộc tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) và là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cho biết đang tiến hành các chuẩn bị cần thiết để vận chuyển những lô vaccine Covid-19 đầu tiên.

Ngay khi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt Cấp phép Sử dụng Khẩn cấp cho vaccine Covid-19 Pfizer-BioNTech, FedEx Express sẽ bắt đầu vận chuyển vaccine bằng dịch vụ FedEx Priority Overnight® được hỗ trợ bởi hệ thống giám sát nâng cao FedEx Priority Alert. Sau nhiều tháng chuẩn bị và lên kế hoạch chặt chẽ cùng Pfizer, các công ty chăm sóc sức khỏe khác và chính quyền liên bang và tiểu bang, những liều vaccine Covid-19 đầu tiên sẽ được chuyển đến các trung tâm định lượng tại Hoa Kỳ.

Vaccine sẽ được phân bổ đều cho các hãng vận chuyển lớn, FedEx cũng đang hợp tác chặt chẽ với các khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để chuẩn bị cho các lô vaccine phát sinh và vận chuyển các nguồn cung thiết yếu liên quan đến vaccine.

FedEx có mạng lưới thuận lợi để xử lý các lô hàng vaccine Covid-19 trên toàn cầu, đi kèm các giải pháp kiểm soát nhiệt độ, khả năng giám sát gần thời gian thực và đội ngũ chăm sóc sức khỏe chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng các lô hàng vaccine và khoa học sinh học.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Tấp nập “săn hàng” giá tốt tại Vincom Black Friday 2022

Ngày 25-11, hàng ngàn người chen nhau tới các trung tâm thương mại Vincom để mua sắm, vui chơi giải trí trong ngày đầu tiên của lễ hội mua sắm Black Friday khi hệ thống này tung ra mức ưu đãi chưa từng có, lên đến 100%.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán tăng mạnh, cặp đôi NVL - PDR vẫn chưa thoát sàn

Mặc dù chưa phải là một phiên bùng nổ theo đà nhưng thị trường hôm nay đã có một phiên tăng mạnh, sắc tím tràn ngập thị trường, số mã tăng gấp 3 lần số mã giảm, VN-Index bật tăng gần 24 điểm nhưng cặp đôi NVL (Novaland) và PDR (Phát Đạt) vẫn chưa thể thoát sàn với dư bán sàn tương ứng gần 33,2 triệu cổ phiếu và gần 17,7 triệu cổ phiếu.

Nông nghiệp

Tăng nguồn vốn hỗ trợ xã viên

Ngày 25-11, Liên minh Hợp tác xã (HTX) TPHCM tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập, phát triển và 20 năm hoạt động của Quỹ trợ vốn xã viên HTX (2002-2022). 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế