FPT Shop giao iPhone X cho khách hàng

SGGPO

Tính đến 11 giờ sáng nay 8-12, FPT Shop đón 1.000 khách hàng đã đặt cọc trước đến nhận iPhone X và trong chiều nay, FPT Shop sẽ giao 3.000 máy.

 

FPT Shop đã chính thức giao iPhone X cho khách hàng

FPT Shop đã chính thức giao iPhone X cho khách hàng

Hôm nay 8-12, iPhone X chính hãng (mã VN/A) chính thức lên kệ trên toàn hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT.

Chọn mua iPhone X từ thời điểm này, người mua sẽ được hỗ trợ 100% lãi suất khi trả góp qua thẻ tín dụng. Ngoài ra, chỉ duy nhất tại FPT Shop, bạn được tham gia chương trình thu cũ đổi mới tiết kiếm đến 10 triệu đồng.

FPT Shop giao iPhone X cho khách hàng ảnh 1 Nhân viên FPT Shop kích hoạt máy cho khách hàng
Cụ thể, FPT Shop sẽ thu mua iPhone cũ, thậm chí là máy lock, “hàng xách tay” rất cũ (trầy, móp, tróc sơn, rỉ sét,…), không cần phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với giá lên đến 9 triệu đồng.
Ngoài ra, chỉ cần tham gia chương trình, sẽ được tặng thêm 1.000.000 đồng.
Lưu ý, danh mục điện thoại iPhone cũ được tham gia chương trình gồm có: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone  6/ 6 Plus, iPhone 6s/ 6s Plus, iPhone 7/7 Plus.
iPhone X chính hãng có giá bán lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.790.000 đồng tương ứng với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB. Sản phẩm có 2 màu thời thượng là Silver (Bạc) và Space Gray (Xám). 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

iPhone 12 mini: Nhỏ, gọn nhưng mạnh mẽ bất ngờ

iPhone 12 mini, phiên bản nhỏ nhất của dòng iPhone 12 series mã VN/A trong năm 2020 dầu “im hơi lặmg tiếng” nhưng rất xứng đáng sở hữu vì nó có những ưu điểm nổi bật không hề thua kém “đàn anh” Pro và Pro Max.

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.