Galaxy S7 edge xanh coral có giá gần 18,5 triệu đồng

(SGGPO).- Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu phiên bản màu xanh coral của dòng sản phẩm Galaxy S7 edge tại Việt Nam và sẽ lên kệ từ ngày 12-11 với giá bán lẻ 18,490,000 đồng.

Galaxy S7 edge màu mới này mang đến điểm nhấn mới cho thị trường di động mùa cuối năm, đồng thời đa dạng hóa bộ sưu tập sắc màu vốn đã vô cùng phong phú của Galaxy S7 edge.

Galaxy S7 edge xanh coral có giá gần 18,5 triệu đồng

Được giới thiệu từ đầu tháng 3-2016, Galxy S7 edge với những gam màu tinh tế như đen thạch anh (Black Onyx), vàng ánh kim (Gold Platinum), bạc titanium (Silver Titanium), hồng vàng (Pink Gold) đã trở thành chuẩn mực thẩm mỹ mới, dẫn đầu xu hướng thời trang trên các thiết bị di động và Galaxy S7 edge xanh coral xuất hiện tiếp tục mang đến cho người sở hữu phong cách thời trang nổi bật.  

Là dòng sản phẩm dẫn đầu phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Galaxy S7/S7 edge liên tục đánh dấu thành công vượt trên mong đợi của Samsung Vina về doanh số bán ra. Tăng trưởng của dòng sản phẩm Galaxy cao cấp của Samsung tính từ đầu năm đến nay tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm 2015.

Galaxy S7 edge xanh coral tiếp tục mang đến đặc quyền Samsung Elite cho các chủ sở hữu, bao gồm: tận hưởng ngày thứ 7 tuyệt vời với ưu đãi tại hệ thống rạp CGV và chuỗi cà phê The Coffee Bean and Tea Leaf; sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất cùng người thân; nhận gói ưu đãi Game Pack trị giá 200 USD (dưới hình thức quy đổi thành phí mua vật phẩm game)...

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách