Galaxy Watch FE nhằm thúc đẩy tinh thần “Sống khỏe, bật sức trẻ”

Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt Galaxy Watch FE, phiên bản mới nhất trong dòng đồng hồ thông minh của hãng, nhằm mở rộng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện đến với đông đảo người dùng.

Galaxy Watch FE màu vàng hồng nữ tính.
Galaxy Watch FE màu vàng hồng nữ tính.

Kế thừa các tính năng biểu tượng của dòng Galaxy Watch6, Galaxy Watch FE mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ với mức giá hấp dẫn nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung. Sản phẩm có kích thước 40mm và ba màu – Đen, Vàng Hồng, Bạc – kèm theo dây đeo mới với đường chỉ may xanh và cam nổi bật, đem lại điểm nhấn độc đáo và vẻ ngoài thời trang phù hợp mọi phong cách.

Ngoài ra, Galaxy Watch FE còn cung cấp nhiều mặt đồng hồ và dây đeo thế hệ mới dễ dàng tháo lắp (One Click Band), cho phép người dùng dễ dàng cá nhân hóa thiết bị theo sở thích cá nhân. Đặc biệt, Galaxy Watch FE được trang bị mặt kính Sapphire Crystal cao cấp, mang đến độ bền vượt trội và bảo vệ tối ưu khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Ảnh màn hình 2024-06-27 lúc 10.17.09.png

Sử dụng Galaxy Watch FE, người dùng có thể theo dõi kết quả luyện tập đối với hơn 100 chế độ tập luyện khác nhau. Dành cho những người yêu thích chạy bộ, tính năng phân tích chạy bộ nâng cao không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất tập luyện mà còn cung cấp thông tin hướng dẫn để phòng tránh chấn thương, qua đó hỗ trợ người dùng hoàn thành các mục tiêu sức khỏe. Để tối ưu hóa quá trình tập luyện, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Cá nhân hóa vùng nhịp tim (Personalized Heart Rate Zone) để đặt ra các mục tiêu phù hợp với khả năng thể chất của mình.

Ảnh màn hình 2024-06-27 lúc 10.16.57.png

Được trang bị Cảm biến BioActive tiên tiến của Samsung, Galaxy Watch FE mang lại nhiều tính năng thể dục, chăm sóc sức khỏe và lời khuyên hữu ích được cá nhân hóa. Nhằm nâng cao chất lượng giấc ngủ, Galaxy Watch FE đã tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ, từ theo dõi chu kỳ ngủ của bản thân đến Huấn luyện viên giấc ngủ (Sleep coaching), hay thiết lập môi trường thân thiện với giấc ngủ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thường xuyên cập nhật sức khỏe tim mạch thông qua các tính năng chuyên sâu, bao gồm tính năng Cảnh báo nhịp tim (HR Alert) để phát hiện nhịp tim không đều, hay các tính năng đo Huyết áp và Điện tâm đồ.

Người dùng có thể dễ dàng định vị điện thoại bị thất lạc với tính năng Tìm Di Động Của Bạn (Find My Phone). Bên cạnh đó, tính năng Điều Khiển Máy Ảnh (Camera Controller) cho phép điều khiển camera điện thoại Samsung từ xa, giúp người dùng chuyển đổi chế độ, thay đổi góc chụp hoặc thu phóng. Galaxy Watch FE còn hỗ trợ tích hợp Samsung Wallet, cho phép người dùng thanh toán các giao dịch mua sắm và truy cập giấy tờ tùy thân như bằng lái xe hoặc thẻ sinh viên trực tiếp trên đồng hồ thông minh.

Tin cùng chuyên mục