Giải mã bí mật và phương án tốt cho nam giới

Lộc Cường Thần là một sản phẩm dành cho nam giới nhằm giúp cải thiện chất lượng sinh hoạt tình dục. Sản phẩm do Công ty TNHH Thần Kỳ Bắc Trung Quốc và Trung tâm Nghiên cứu kỹ thuật Sinh vật New York hợp tác nghiên cứu sản xuất. Chất polly peptit trong sản phẩm có khả năng kích thích hoạt động tình dục, giúp kéo dài, trợ sức, tăng hưng phấn lên não, không có tác dụng phụ đối với cơ thể con người.

- Trong 5 phút, chuỗi protein của nhung hươu ngấm vào máu, nhanh chóng kích thích “tam giác tính” hoạt động, cơ thể sẽ đạt tới trạng thái hưng phấn.

- Trong 50 phút, “tam giác tính” đạt được trạng thái ổn định, có thể “xung trận” bất cứ lúc nào.

- Uống 1 lần, duy trì trạng thái hưng phấn trong vòng 3 ngày, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, chống mỏi mệt lâu dài.

Tác dụng cụ thể của sản phẩm:

* Nâng cao khả năng hoạt động của thận, tăng cường thể lực: Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, viên trắng Lộc Cường polly peptit bổ sung dưỡng chất cho thận, bổ máu sinh khí, nâng cao toàn diện khả năng thận, bổ thận cường thể.

* Chữa bệnh sinh lý, phục hồi nguyên khí: Nhanh chóng phục hồi nguyên khí, cải thiện có hiệu quả các bệnh như bệnh sinh lý, giảm sút chức năng sinh lý, mệt mỏi, đau lưng, có tác dụng phục hồi nguyên khí đối với người đã qua tuổi hoạt động tình dục thông thường.

* Chữa bệnh thận, sinh khí nuôi dưỡng tinh trùng, nâng cao khả năng tiết hormone của tuyến thượng thận, tăng cường khả năng tiết hormone nam giới, tăng số lượng tinh trùng, tăng sức sống tinh trùng.

Giải mã bí mật của nam giới

Vì sao vợ chồng không hòa hợp?

- Thực ra “tam giác vàng” của đàn ông không phải là thần bí. Nó là chỉ: tuyến yên, thận, cơ quan sinh lý – ba cơ quan hợp thành hệ thống sinh lý. Do thần kinh và huyết quản liên thông với nhau, một “tam giác vàng” ổn định là trung tâm chỉ đạo toàn bộ hoạt động sinh lý của con người.

Trong sinh hoạt vợ chồng:

- Đầu tiên là tuyến yên sản sinh ra xung động sinh lý.

- Xung động sinh lý chuyển  tới thận, thận sinh ra động lực.

- Cơ quan sinh lý hoàn thành khoảnh khắc “ hạnh phúc”.

Ở mỗi người đàn ông, mức độ ổn định và linh hoạt của “tam giác vàng” khác nhau, dẫn đến sự khác biệt sinh lý ở mỗi cơ thể rất lớn. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, tuyến yên, thận, cơ quan sinh lý cũng dần lão hóa. Bất kỳ một trở ngại nào xuất hiện từ cơ quan “tam giác vàng” cũng đều dẫn tới chức năng sinh lý nam trở nên yếu đi. Cũng giống như một hình tam giác, chỉ cần một góc hay một cạnh bị đứt lệch đều dẫn đến toàn bộ hình dạng bị thay đổi.

- Sau 35 tuổi, cảm giác từ tuyến yên yếu đi dẫn đến dục vọng của người đàn ông cũng giảm đi, độ mẫn cảm của cơ quan sinh dục thoái hóa, làm cho thời gian sinh hoạt ngắn hơn.

- 45 tuổi, thận bắt đầu yếu, không thể tiết ra đủ chất kích thích hưng phấn dẫn đến thời gian phòng the giảm hẳn, xuất tinh sớm, chức năng tình dục gặp trở ngại.

- 60 tuổi, cơ quan sinh dục nhỏ dần, rất khó sản sinh ra tinh trùng linh hoạt, “tam giác vàng” hoàn toàn suy thoái, năng lực nam nhi cũng theo đó mà nguội nhạt.

Cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, chức năng sinh lý yếu đi đều là do cái “tam giác vàng” không ổn định.

Phương án nuôi dưỡng hoạt động tình dục

Làm thế nào để nam giới phục hồi cảm hứng, nâng cao khả năng tình dục? Người sáng chế ra “phương án 907” đã đưa ra quan niệm “lấy tính dưỡng tính”. Cùng với việc các nhà khoa học đã phát hiện loài hươu ngựa hoang dã hiếm có trên thế giới, và từ thai hươu có thể chế tạo ra “thuốc viên trắng Lộc Cường polly peptit” từ 203 axit amino, các nhà khoa học đã nghiên cứu chế ra một loại thuốc nhằm nâng cao khả năng sinh hoạt tình dục của nam giới- Lộc Cường Thần.

Lộc Cường Thần kích thích tình dục của nam giới, làm cho nam giới tiết hormone, đồng thời cũng chữa được các bệnh về tuyến yên, thận, bộ phận sinh dục, có ảnh hưởng đến tình dục.

Ưu thế lớn nhất của Lộc Cường Thần là lấy tính dưỡng tính. Nó bảo đảm tính sinh hoạt lặp đi lặp lại một cách nhất định, có lợi cho sức khỏe, bất kể là thanh niên 30 tuổi hay là ông già 50, 60 tuổi, con người đều được hưởng quyền lợi về “giới”, đây là mục đích chính của “phương án 907”.

Uống Lộc Cường Thần một lần, có hiệu quả trong 3 ngày, nó giúp nam giới cải thiện hoạt động tình dục, nâng cao khả năng của toàn bộ cơ thể. Chuyện tình dục có thể đạt đến tính ổn định, tức là khi không sử dụng, nam giới vẫn có thể đạt được cảm xúc như cũ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế