Giới thiệu phim: Thiết Diện Ngự Sử

SGGP
Được giới thiệu ngay sau bộ phim Khai Phong Phủ, Thiết Diện ngự sử hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả Truyền hình Vĩnh Long những phút giây hồi hộp, căng thẳng theo từng vụ án được điều tra bởi vị quan được mệnh danh “Bao Thanh Thiên tái thế” này!

Giới thiệu phim: Thiết Diện Ngự Sử

Bộ phim mở đầu bằng một khung cảnh khá bí ẩn. Trong đêm trăng lặng lẽ, trên sông, một nam nhân dáng người cao lớn, tay mang theo bảng hiệu - như một Thuật sĩ đi trên thuyền. Khi Thuật sĩ vừa đặt chân lên bờ thì bắt gặp đôi nam nữ dáng điệu hốt hoảng đang bị binh lính chặn lại. Thuật sĩ nhìn nữ nhân trong trang phục tân nương xốc xếch thì tỏ vẻ thương cảm, lẫn nghi ngờ. Ông nhanh chóng bước ra nói giúp cho họ.

Người giả dạng Thuật sĩ ấy chính là Thiết diện Ngự sử Chu Tân! Và cuộc gặp gỡ đôi nam nữ trong đêm ấy đã đưa Chu Tân đến với vụ án đầu tiên: tân lang chết trong đêm tân hôn. Nữ nhân mà Chu Tân đã giúp đỡ chính là tân nương và là nghi phạm mà quan trên đang truy bắt. Nàng bị khép tội giết chồng bằng việc bỏ thạch tín vào rượu giao bôi vì muốn trốn đi cùng nhân tình!

Trở thành “người có liên quan” đến vụ án, Chu Tân vẫn ẩn danh trong lớp áo Thuật sĩ giang hồ và được chứng kiến những màn phá án dở khóc dở cười của kẻ đứng đầu huyện lệnh. Không màng đến việc hỏi cung, không xét kỹ hiện trường, cách thẩm án sơ sài của vị quan tri huyện cùng cách bức cung tàn nhẫn bằng dụng hình tra khảo đã đẩy biết bao người vào những vụ oan sai. 

Đắc ý với hàng loạt vụ án mình đã phá được, tri huyện đưa Chu Tân tham quan nhà giam.  Tiếng kêu gào, than khóc nơi nhà giam và những lời kêu oan thảm thiết khiến Chu Tân chạnh lòng. Sau khi hỏi qua lão huyện thừa về tình hình tội phạm nơi đây, Chu Tân quyết định “thẩm tra lại từng vụ án của từng phạm nhân”.  Và, đúng như những gì vị quan anh minh này suy đoán. Những vụ án oan lần lượt được phơi bày khiến người tưởng như cuộc đời sẽ kết thúc vì án oan giết người bỗng trắng án; kẻ phạm tội nhởn nhơ bấy lâu những tưởng đã thoát được lưới trời thì bất ngờ bị kết án.

Với những vụ án ly kỳ, hấp dẫn, bộ phim xây dựng nên hai mặt đối lập nhau: Sự hủ bại, tắc trách của những kẻ lộng quyền chốn quan trường - Sự anh minh và tài phán đoán chính xác của Thiết diện ngự sử! Sự đối lập này cùng những phân tích sắc sảo, cách phá án thông minh của Thiết diện ngự sử chính là điểm thu hút đối với người xem!

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện “Thiết Diện ngự sử” đang được phát sóng lúc 20h các ngày trên THVL3.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái

Vinamilk vừa cho ra mắt sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn sữa tươi thuần khiết từ hệ thống trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm, được đóng hộp với thiết kế cao cấp theo dung tích 110ml, 180ml phù hợp với việc sử dụng hàng ngày.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Diện tích cây công nghệ sinh học ở Việt Nam tăng 26 lần

Theo báo cáo tại hội thảo “Đóng góp của cây trồng công nghệ sinh học trong nông nghiệp Việt Nam” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hiệp hội Thương mại giống cây trồng Việt Nam và Tổ chức quốc tế về ứng dụng và tiếp thu công nghệ sinh học trong nông nghiệp vừa tổ chức ở Hà Nội: Cây trồng sinh học (chủ yếu là bắp chuyển gen) hiện có diện tích 90.200ha, chiếm khoảng 10% tổng diện tích cả nước, tăng gần 26 lần so với năm 2015. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế