Giống dừa trồng trong chậu độc đáo thu hút dân Sài thành

Sau khi trồng thành công giống dừa trái có 2 màu vàng, cam rất bóng và đẹp, ông Nguyễn Thành Đại ở Q.12 có thêm ý tưởng khá táo bạo khi đưa giống dừa mới này vào trồng trong chậu được thiết kế như cái bàn tròn và cây dừa đặt ở giữa tiện ngồi uống nước đàm đạo, thích hợp cho các khu du lịch sinh thái, nhà hàng, các quán ăn, quán cà phê và các hộ dân ở thành thị.

Được biết, giống dừa này ít bị đuông dừa và bọ cánh cứng tấn công, cây phát triển nhanh, ra trái sớm khi thân cây chưa được 1 gang tay. Đặc biệt, thân cây và trái dừa có 2 màu rất đẹp. Ông Đại vui vẻ nói: Cây dừa màu vàng, cam rất đẹp để ở trước nhà gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, vàng vô đầy nhà”.

Trưng quày dừa đẹp trên gốc cây dừa trồng trong chậu cho khách chiêm ngưỡng. 

Ông Đại đang  đưa giống dừa mới trồng trong chậu cho bà con chiêm ngưỡng tại Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao ở Công viên Lê Văn Tám diễn ra từ ngày 10 đến 14/11/2016. Nhà vườn muốn tham quan liên hệ điện thoại: 0866.720.204 - 0976.693.907

G. Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đẩy nhanh xây dựng nông thôn mới vùng đặc biệt khó khăn

Ngày 3-12, tại TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái), Ban Chỉ đạo Trung ương về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tổ chức hội nghị đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới vùng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2016-2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế