Häfele đồng hành cùng Giải thưởng BCI châu Á 2016

(SGGPO).- Trung tuần tháng 5 vừa qua, Häfele đã đồng hành cùng lễ trao giải BCI châu Á 2016 (BCI Asia Top 10 Awards) tại khách sạn Intercontinential Asian Sài Gòn.

Đây là giải thưởng uy tín có quy mô lớn trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, nhằm vinh danh những công ty bất động sản và kiến trúc có thành tích nổi bật tại Việt Nam và khu vực.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh trao kỷ niệm chương cho ông Dominik Fruth - TGĐ Häfele Việt Nam, Singapore, Malaysia

Trải qua 2 năm liên tiếp tham dự tài trợ cho giải thưởng BCI, Häfele Việt Nam lấy làm vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các nhà đầu tư, các công ty kiến trúc hàng đầu với những dự án, công trình tiêu biểu, góp phần tạo ra không gian sống hiện đại, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Bên cạnh lời chúc mừng gửi đến các công ty đã xứng đáng nhận giải thưởng, Häfele sẽ tiếp tục phát huy, đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động đóng góp, khuyến khích vào sự phát triển bền vững của ngành kiến trúc và xây dựng Việt Nam trong thời gian tới.

N.Bạch

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế