Hàng loạt sự kiện hướng đến Ngày của Phở 12-12

Gala hướng đến Ngày của Phở 12-12 năm 2019 do Công ty Acecook Việt Nam và báo Tuổi Trẻ tổ chức vừa diễn ra ngày 8-12 tại TPHCM. 

Hàng loạt sự kiện hướng đến Ngày của Phở 12-12

Khách tham dự có dịp thưởng lãm kho tàng phở; dự 2 tọa đàm “Giao lưu phở Bắc - Nam” và “Làm thế nào để có một tô phở ngon”; trải nghiệm tour tham quan quy trình chế biến phở, khu trưng bày nguyên liệu tươi sống tạo nên tô phở ngon và thưởng thức 6 gian hàng phở truyền thống cùng hương vị phở hiện đại tại gian hàng Acecook Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có chung kết toàn quốc cuộc thi “Đi tìm người nấu phở ngon năm 2019”; Vinh danh “Tốp 10 thương hiệu phở được yêu thích năm 2019”…

M.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế