Hàng trăm siêu thị Co.opmart và Co.op Food giảm giá hàng ngàn sản phẩm

Từ nay đến 9-11-2022, đồng loạt hơn 600 cửa hàng thực phẩm Co.op Food và hàng trăm siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Smile, Finelife, Cheers… của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) luân phiên giảm giá liên tục cho hơn 10.000 sản phẩm thiết yếu với mức giảm giá từ 20% đến 80%. Đây là một trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân khách hàng với chủ đề “4 Triệu tinyêu – Một lòng tri ân”.

Bà Võ Thị Ngọc Hường, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) cho biết, mục tiêu của chương trình là thiết thực tri ân hàng triệu khách hàng đã tin yêu đồng hành cùng chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food và hệ thống bán lẻ Saigon Co.op trong nhiều thập kỷ qua. Chính sự tin tưởng và góp ý của khách hàng là động lực để chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food và tập thể Saigon Co.op liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hàng trăm siêu thị Co.opmart và Co.op Food giảm giá hàng ngàn sản phẩm ảnh 1 Nhiều người dân đang "săn" hàng giảm giá tại hệ thống cửa hàng Co.op Food

Chương trình tri ân năm nay, bên cạnh các mặt hàng nhu yếu phẩm, chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food sẽ tập trung giảm giá mạnh cho nhóm hàng thực phẩm tươi sống, cũng như nâng chất cho nhóm thực phẩm chế biến nấu chín sẵn hết sức tiện lợi. Đồng thời cũng mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ nhóm hàng đặc trưng, đặc sản của các địa phương, vùng miền đang có tại hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food trên cả nước.

Cụ thể, chương trình “4 Triệu tin yêu – Một lòng tri ân” được chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food xây dựng thành 14 chương trình khuyến mãi - giảm giá - tặng quà. Chương trình này cũng sẽ được thực hiện liên tục với tổng cộng hơn 10.000 sản phẩm giảm giá mạnh. Trong đó, một số sản phẩm giá bán chỉ từ 4.000 đồng.

Riêng các ngày cuối tuần có siêu ưu đãi mua sản phẩm giảm giá gần 80% kèm điều kiện đơn giản, giảm giá cho nhóm rau củ quả, giảm giá quà tặng 20-11, dùng thử sản phẩm miễn phí… Ngoài ra, khách hàng thành viên nhận được chương trình tặng điểm thưởng mức cao khi mua hàng vào thứ 3 hàng tuần, được hoàn tiền khi mua hàng, đăng ký thành viên mới sẽ được tặng ngay 50 – 100 điểm thưởng với hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Cũng theo bà Võ Thị Ngọc Hường, tuỳ vào những nhóm hàng mà chương trình khuyến mãi được áp dụng khác nhau cho phù hợp và có lợi cho người tiêu dùng. Đơn cử, với các mặt hàng thực phẩm tươi sống thì chương trình “Bữa ngon chất lượng” sẽ luân phiên giảm giá đến 50% cho các mặt hàng trái cây, rau củ đạt chuẩn organic,… Đặc biệt là các combo thực phẩm tươi sống cho gia đình với giá ưu đãi chỉ từ 39.000 đồng.

Còn với nhóm mặt hàng thực phẩm công nghệ thì chương trình “Giá đặc biệt tặng triệu thành viên”, “Tuần lễ tri ân – Tất cả ½ giá”, “Mua nhiều ưu đãi lớn”, “Tri ân khách hàng – Deal đỉnh chỉ 4K” sẽ cho phép giảm giá hơn 80% cho các sản phẩm kèm điều kiện hóa đơn đơn giản.

Riêng với nhóm hàng hoá mỹ phẩm, chương trình “Giá sốc giảm tận gốc”, “Quà tri ân tặng thầy cô” giúp người tiều dùng tiếp cận với giảm giá sốc 30-50% cho các sản phẩm mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm dành cho nam/ nữ… Ngoài ra, khách hàng mua hàng vào dịp này cũng sẽ được nhận ưu đãi tích điểm vượt trội.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất