Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Geleximco Southern Star

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc công trình Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng kết hợp nhà ở, chợ và cây xanh (Geleximco Southern Star) tại Hà Nội vượt tiến độ 3 tháng.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Geleximco Southern Star

Dự án do Tập đoàn Geleximco đầu tư, có quy mô 3 tầng hầm, 25 tầng thân, 1 tum và mái. Hòa Bình là Nhà thầu chính thi công kết cấu và hoàn thiện phần ngầm và phần thân đồng thời cũng là Nhà thầu thi công gói thầu cơ điện tại dự án. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho Tập đoàn Geleximco vào cuối tháng 10-2021.

Ngay sau buổi lễ, Tập đoàn Geleximco đã gửi thư khen, đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp của nhà thầu Hòa Bình cùng các đơn vị liên quan và mong muốn tiếp tục hợp tác đưa dự án cán đích an toàn, chất lượng và tiến độ.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Geleximco Southern Star ảnh 1
Ông Vũ Văn Tiền - Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco chia sẻ: “Với vai trò là nhà thầu chính thi công trên công trường, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nói chung và Ban chỉ huy công trường nói riêng đã để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng rất tốt đẹp về hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi thực sự hài lòng và tin tưởng vào cách làm việc của Quý công ty, rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ Quý công ty trong thời gian tới”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh tòa tháp Lake trong khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon. Ảnh: Masterise Homes

Grand Marina Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế