Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Geleximco Southern Star

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc công trình Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng kết hợp nhà ở, chợ và cây xanh (Geleximco Southern Star) tại Hà Nội vượt tiến độ 3 tháng.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Geleximco Southern Star

Dự án do Tập đoàn Geleximco đầu tư, có quy mô 3 tầng hầm, 25 tầng thân, 1 tum và mái. Hòa Bình là Nhà thầu chính thi công kết cấu và hoàn thiện phần ngầm và phần thân đồng thời cũng là Nhà thầu thi công gói thầu cơ điện tại dự án. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho Tập đoàn Geleximco vào cuối tháng 10-2021.

Ngay sau buổi lễ, Tập đoàn Geleximco đã gửi thư khen, đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp của nhà thầu Hòa Bình cùng các đơn vị liên quan và mong muốn tiếp tục hợp tác đưa dự án cán đích an toàn, chất lượng và tiến độ.

Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Geleximco Southern Star ảnh 1
Ông Vũ Văn Tiền - Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco chia sẻ: “Với vai trò là nhà thầu chính thi công trên công trường, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nói chung và Ban chỉ huy công trường nói riêng đã để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng rất tốt đẹp về hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi thực sự hài lòng và tin tưởng vào cách làm việc của Quý công ty, rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ Quý công ty trong thời gian tới”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EVNSPC tập trung số hóa tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng, tài chính, nhân lực… nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC): Tích cực chuyển đổi số để phục vụ khách hàng sử dụng điện

Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tiếp tục tập trung số hóa tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng, tài chính, nhân lực… nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động, tăng năng suất lao động mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng sử dụng điện.

Thị trường

Xăng dầu đồng loạt giảm sau 9 lần tăng liên tục

Sau 9 lần tăng liên tục, kể từ 16 giờ 30 chiều 12-4, giá bán các loại xăng dầu trong nước đồng loạt giảm nhẹ. Kỳ điều hành này chậm hơn các kỳ điều hành lần trước khoảng 1 tiếng đồng hồ. 

Địa ốc

Đi tìm nguồn cung căn hộ giá rẻ cho vùng TPHCM

Tình trạng thiếu hụt nguồn cung khiến giá bán căn hộ tăng cao, thậm chí có nơi vượt 100 triệu đồng/m², khiến thị trường bất động sản TPHCM dần mất điểm trong mắt nhà đầu tư. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Khi ngân hàng lãi “khủng”

Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Nông nghiệp

Nâng tầm gạo miền Tây

Bước sang tháng 4-2021, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch những trà lúa đông xuân cuối cùng trên diện tích 1,5 triệu ha, sản lượng khoảng 10,7 triệu tấn. Giá lúa những ngày qua sụt giảm nhưng vẫn ở mức cao do nông dân tập trung sản xuất các giống lúa cung ứng phân khúc gạo cao cấp xuất khẩu. Đây được xem là một thay đổi quan trọng của nông dân trồng lúa miền Tây.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế