Hòa Bình chào đón sinh viên tham quan, học tập

SGGP
Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên được tìm hiểu, bổ sung thêm kiến thức thực tiễn, cũng như có những hình dung rõ nét hơn về môi trường làm việc trong tương lai, ngày 15/12/2020 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chào đón hơn 20 bạn sinh viên đến tham quan, học tập.

 Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải, chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên

 Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải, chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên

Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải cũng có mặt tại buổi gặp gỡ các sinh viên đến tham quan, học tập.

Đây là các bạn sinh viên năm 2 đang theo học chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) - là chương trình liên kết giữa Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM và Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN). Qua buổi gặp này, các bạn sinh viên hiểu được nhiều hơn về môi trường làm việc thực tế, cũng như định hướng cho sự lựa chọn trong tương lai khi ra trường.

Tại buổi giao lưu, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, cho biết: Hòa Bình luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên, những nhân tài của đất nước đến học tập và làm việc. Mong rằng thông qua chuyến đi thực tế, các bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Hòa Bình chào đón sinh viên tham quan, học tập ảnh 1
Sau buổi giao lưu, các bạn sinh viên được tham quan các phòng ban: Phòng BIM, Phòng Dự thầu, Phòng Kỹ thuật, Phòng Design & Build, tại mỗi phòng các bạn được học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về chuyên môn, thấy được môi trường làm việc cụ thể từ đó có thêm định hướng cho mình trong tương lai.
Hòa Bình chào đón sinh viên tham quan, học tập ảnh 2

Bằng tất cả sự nhiệt tình của mình, Ban lãnh đạo Hòa Bình đã tận tình đón tiếp và giới thiệu về các hoạt động của Tập đoàn, cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc cho các bạn sinh viên. Mong rằng chuyến tham quan thực tế này sẽ giúp cho các bạn thêm thật nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập của mình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế