Hòa Bình chào đón sinh viên tham quan, học tập

SGGP
Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên được tìm hiểu, bổ sung thêm kiến thức thực tiễn, cũng như có những hình dung rõ nét hơn về môi trường làm việc trong tương lai, ngày 15/12/2020 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chào đón hơn 20 bạn sinh viên đến tham quan, học tập.

 Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải, chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên

 Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải, chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên

Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải cũng có mặt tại buổi gặp gỡ các sinh viên đến tham quan, học tập.

Đây là các bạn sinh viên năm 2 đang theo học chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) - là chương trình liên kết giữa Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM và Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN). Qua buổi gặp này, các bạn sinh viên hiểu được nhiều hơn về môi trường làm việc thực tế, cũng như định hướng cho sự lựa chọn trong tương lai khi ra trường.

Tại buổi giao lưu, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, cho biết: Hòa Bình luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên, những nhân tài của đất nước đến học tập và làm việc. Mong rằng thông qua chuyến đi thực tế, các bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

Hòa Bình chào đón sinh viên tham quan, học tập ảnh 1
Sau buổi giao lưu, các bạn sinh viên được tham quan các phòng ban: Phòng BIM, Phòng Dự thầu, Phòng Kỹ thuật, Phòng Design & Build, tại mỗi phòng các bạn được học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về chuyên môn, thấy được môi trường làm việc cụ thể từ đó có thêm định hướng cho mình trong tương lai.
Hòa Bình chào đón sinh viên tham quan, học tập ảnh 2

Bằng tất cả sự nhiệt tình của mình, Ban lãnh đạo Hòa Bình đã tận tình đón tiếp và giới thiệu về các hoạt động của Tập đoàn, cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc cho các bạn sinh viên. Mong rằng chuyến tham quan thực tế này sẽ giúp cho các bạn thêm thật nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập của mình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế