Hòa Bình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có buổi họp mặt và tổ chức tiệc tri ân những người mẹ, người vợ của các CBCNV đang công tác ở công trình xa của Tập đoàn.

Tổ chức họp mặt tri ân mẹ, vợ của CBCNV công tác ở công trình xa

Tổ chức họp mặt tri ân mẹ, vợ của CBCNV công tác ở công trình xa

Trong không khí xúc động của buổi gặp gỡ, ông Lê Viết Hưng - Cố vấn cấp cao Tập đoàn chia sẻ: “Trong những thành công của Hòa Bình hôm nay, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ, và đặc biệt là những hậu phương vững chắc luôn bên cạnh cổ vũ, động viên các anh em.

Hiện nay, thị trường xây dựng tại TPHCM đang chững lại, nên tập đoàn thường nhận những công trình ở xa, mong gia đình, các mẹ và vợ của anh em thông cảm cho công ty. Cảm ơn vì đã hiểu và sẻ chia khó khăn cùng công ty khi các anh em phải đi làm ở nơi xa nhà”. Cùng với đó, Tập đoàn cũng gửi hơn 300 phần quà ý nghĩa đến người mẹ, người vợ của CBCNV ở các tỉnh, thành thay lời cảm ơn sâu sắc đã luôn đồng hành cùng Hòa Bình trên những chặng đường phát triển. Đây là năm thứ 2 Tập đoàn tổ chức hoạt động tri ân gửi quà cho người thân của CBCNV làm việc ở vùng miền xa. 

Ngoài ra, những món quà đầy ý nghĩa cũng đã được gởi trao đến toàn bộ CBCNV nữ Hòa Bình thay cho lời chúc mừng ngày 20-10. Chúc cho các chị em luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải: “Cố gắng làm thật tốt vai trò cầu nối giữa người dân với diễn đàn Quốc hội”

Đó là chia sẻ của doanh nhân Lê Viết Hải, Kiến trúc sư, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM khi bày tỏ Chương trình hành động của mình khi gặp gỡ các cử tri . Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV của doanh nhân Lê Viết Hải. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế