Hòa Bình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có buổi họp mặt và tổ chức tiệc tri ân những người mẹ, người vợ của các CBCNV đang công tác ở công trình xa của Tập đoàn.

Tổ chức họp mặt tri ân mẹ, vợ của CBCNV công tác ở công trình xa

Tổ chức họp mặt tri ân mẹ, vợ của CBCNV công tác ở công trình xa

Trong không khí xúc động của buổi gặp gỡ, ông Lê Viết Hưng - Cố vấn cấp cao Tập đoàn chia sẻ: “Trong những thành công của Hòa Bình hôm nay, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ, và đặc biệt là những hậu phương vững chắc luôn bên cạnh cổ vũ, động viên các anh em.

Hiện nay, thị trường xây dựng tại TPHCM đang chững lại, nên tập đoàn thường nhận những công trình ở xa, mong gia đình, các mẹ và vợ của anh em thông cảm cho công ty. Cảm ơn vì đã hiểu và sẻ chia khó khăn cùng công ty khi các anh em phải đi làm ở nơi xa nhà”. Cùng với đó, Tập đoàn cũng gửi hơn 300 phần quà ý nghĩa đến người mẹ, người vợ của CBCNV ở các tỉnh, thành thay lời cảm ơn sâu sắc đã luôn đồng hành cùng Hòa Bình trên những chặng đường phát triển. Đây là năm thứ 2 Tập đoàn tổ chức hoạt động tri ân gửi quà cho người thân của CBCNV làm việc ở vùng miền xa. 

Ngoài ra, những món quà đầy ý nghĩa cũng đã được gởi trao đến toàn bộ CBCNV nữ Hòa Bình thay cho lời chúc mừng ngày 20-10. Chúc cho các chị em luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cho vay gói hỗ trợ lãi suất 2% ưu tiên thứ tự đăng ký

Theo Thông tư 03/2022 của Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn, ngân hàng thương mại (NHTM) thực hiện hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31/2022 của Chính phủ về hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh (Nghị định 31).

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế