Hòa Bình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có buổi họp mặt và tổ chức tiệc tri ân những người mẹ, người vợ của các CBCNV đang công tác ở công trình xa của Tập đoàn.

Tổ chức họp mặt tri ân mẹ, vợ của CBCNV công tác ở công trình xa

Tổ chức họp mặt tri ân mẹ, vợ của CBCNV công tác ở công trình xa

Trong không khí xúc động của buổi gặp gỡ, ông Lê Viết Hưng - Cố vấn cấp cao Tập đoàn chia sẻ: “Trong những thành công của Hòa Bình hôm nay, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ, và đặc biệt là những hậu phương vững chắc luôn bên cạnh cổ vũ, động viên các anh em.

Hiện nay, thị trường xây dựng tại TPHCM đang chững lại, nên tập đoàn thường nhận những công trình ở xa, mong gia đình, các mẹ và vợ của anh em thông cảm cho công ty. Cảm ơn vì đã hiểu và sẻ chia khó khăn cùng công ty khi các anh em phải đi làm ở nơi xa nhà”. Cùng với đó, Tập đoàn cũng gửi hơn 300 phần quà ý nghĩa đến người mẹ, người vợ của CBCNV ở các tỉnh, thành thay lời cảm ơn sâu sắc đã luôn đồng hành cùng Hòa Bình trên những chặng đường phát triển. Đây là năm thứ 2 Tập đoàn tổ chức hoạt động tri ân gửi quà cho người thân của CBCNV làm việc ở vùng miền xa. 

Ngoài ra, những món quà đầy ý nghĩa cũng đã được gởi trao đến toàn bộ CBCNV nữ Hòa Bình thay cho lời chúc mừng ngày 20-10. Chúc cho các chị em luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng tăng phi mã lên 49 triệu đồng/lượng

Lúc 15 giờ 30 ngày 24-2, Công ty SJC niêm yết giá bán vàng miếng đạt mức 49 triệu đồng/lượng. So với buổi sáng, giá vàng miếng SJC đã tăng thêm 2,1 triệu đồng/lượng - mức tăng cao nhất trong nhiều năm qua.

Thị trường

Địa ốc

Khởi động lại dự án 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4 ​

Tại “Hội nghị gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo TPHCM với doanh nghiệp bất động sản” được tổ chức vào cuối tuần qua, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, những dự án thời gian qua đang bị thanh, kiểm tra hay điều tra nhưng đến nay được cơ quan chức năng cho “chạy” thì các sở ngành phải hỗ trợ doanh nghiệp để hoàn thành tủ tục. Một trong các dự án đó có dự án nhà ở 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Từ ngày 1-7-2020: doanh nghiệp được tự do đăng ký bán hàng hoàn thuế VAT

Theo Thông tư số 92/2019 của Bộ Tài chính quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh, kể từ 1-7-2020, tất cả các doanh nghiệp (DN) được quyền đăng ký bán hàng hoàn thuế nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định. 

Thông tin kinh tế