Hòa Bình nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020

SGGP
Vừa qua, tại lễ biểu dương Doanh nghiệp, doanh nhân trong khối ASEAN +3 có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế trong khu vực và trên toàn cầu, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, và Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải nhận được cúp và bằng khen Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020.

Hòa Bình nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020

Đồng thời, Chủ tịch Lê Viết Hải đã tham dự Diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) thích ứng cách mạng công nghệ 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng”. Đây là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân cả nước tiếp kiến Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, đồng thời gặp gỡ với các đối tác trong khối cộng đồng kinh tế ASEAN nói chung và ASEAN +3 nói riêng, qua đó giao lưu kết nối kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm.

Hòa Bình nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu Asean 2020 ảnh 1

Tại diễn đàn, Chủ tịch Lê Viết Hải đã có những chia sẻ: “Với ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu, đồng thời là người dân của một quốc gia đã chịu nhiều đau thương mất mát nhất vì chiến tranh trong lịch sử 3/4 thế kỷ vừa qua của nhân loại. Hơn nữa, với tư cách là nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT một tập đoàn mang tên “Hòa Bình” một tập đoàn đã thành công khi lấy hòa bình làm phương châm kinh doanh trong suốt hành trình 33 năm phát triển theo đúng với khẩu hiệu “Hòa bình chinh phục đỉnh cao”; tôi tha thiết kêu gọi các quốc gia khi tái khởi động sau thời gian bị tạm dừng do đại dịch hãy dũng cảm từ bỏ con đường cũ và mạnh dạn chuyển hẳn sang một lối đi mới. Lối đi mới đó là: “RẼ HƯỚNG HÒA BÌNH…”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế