Học điện ảnh miễn phí cùng các nhà làm phim nổi tiếng

SGGP
BHD và Giải thưởng Hàn lâm điện ảnh châu Á (AAA) giới thiệu sự kiện đặc biệt thường niên của AAA - Hội nghị Các nhà sản xuất, trong đó có khóa học Master Class miễn phí dành cho khán giả, những người đang hoạt động điện ảnh.

Ronnie del Carmen - biên kịch hoạt hình "Inside Out". Nguồn: Thethaovanhoa

Ronnie del Carmen - biên kịch hoạt hình "Inside Out". Nguồn: Thethaovanhoa

7 buổi học Master Class gồm: lớp hoạt hình, lớp kịch bản, lớp casting (thử vai), lớp sản xuất, lớp Pitching (thuyết trình), lớp phát hành và lớp tổ chức sự kiện trao giải AAA. Tham gia giảng dạy là các chuyên gia: biên kịch phim Inside Out - Ronnie del Carmen, đạo diễn/biên kịch Train To Busan - Yeon Sang Ho, NSX thắng giải Emmy - Stephen Corvini… Sự kiện còn gồm 6 Case Studies (nghiên cứu điển hình) với các khách mời tài năng: đạo diễn Lee Jeong-Hyo cùng bộ phim Hạ cánh nơi anh, đạo diễn Ruel Bayani cùng hiện tượng truyền hình Philippines - Maalaala Mo Kaya, 2 nhà làm phim Lina Ng và Jean Yeo với bộ phim Last Madame của Singapore; 3 chương trình Khám phá Ấn Độ… Tham gia các buổi tọa đàm còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt trong ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood và châu Á. Sự kiện trong 3 buổi sáng từ ngày 28 đến 30-7.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.