HOCMAI tặng miễn phí giải pháp giảng dạy trực tuyến cho giáo viên và nhà trường

ICAN Academy - một giải pháp trọn gói kết hợp giữa chương trình giảng dạy chất lượng cao và hệ thống quản trị học tập tiện ích cho các trường học, giáo viên tại những địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
HOCMAI tặng miễn phí giải pháp giảng dạy trực tuyến cho giáo viên và nhà trường

HOCMAI sẽ trao tặng hoàn toàn miễn phí giải pháp ICAN Academy đến hết học kỳ I năm học 2021 – 2022 cho tất cả các trường học và thầy cô giáo nằm trong danh sách các tỉnh thành đang thực hiện chỉ thị 16 của Thủ Tướng chính phủ.

Đây là giải pháp nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học của các trường diễn ra hiệu quả đồng thời hỗ trợ cho các thầy cô giáo nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học trực tuyến, rút ngắn được thời gian chuẩn bị tài liệu giảng dạy và hỗ trợ các công tác giao bài, chấm, sửa bài tâp, và kiểm tra định kỳ… trong suốt quá trình dạy trực tuyến. Các nhà trường có nhu cầu đăng ký tại link https://academy.ican.vn và hotline 096 522 60 88 hoặc qua địa chỉ email: hotronhatruong@ican.vn. 
HOCMAI tặng miễn phí giải pháp giảng dạy trực tuyến cho giáo viên và nhà trường ảnh 1
Được biết, đây là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ cho chương trình “Sóng & Máy tính cho em” do Bộ TTTT phối hợp với Bộ GD-ĐT phát động. 

Trước đó, ngay từ thời điểm đại dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, HOCMAI đã sớm ý thức được trách nhiệm xã hội của mình với cộng đồng qua hàng loạt chương trình như:

Tháng 2-2020 khi đại dịch xảy ra, HOCMAI là tổ chức giáo dục đầu tiên mở cổng học trực tuyến miễn phí hoconha.hocmai.vn và gần đây tháng 6-2021 HOCMAI tặng 1 triệu khóa luyện thi chuyển cấp lớp 5, 9, 12 cho học sinh toàn quốc. HOCMAI cũng hỗ trợ 1.430 khóa học cho 7 làng trẻ em SOS trên cả nước.

Phối hợp với Facebook triển khai chương trình học miễn phí “Tư duy thời đại số” giúp cho 26.000 học sinh được tiếp cận với các kỹ năng cần thiết để sinh hoạt hiệu quả và an toàn trong môi trường số.

HOCMAI cũng phối hợp với VTV Cab thực hiện 33 số Tư vấn tuyển sinh miễn phí vào các trường đại học trên sóng truyền hình ( từ tháng 5-2020 đến tháng 7-2020). Và phối hợp với VTC phát sóng 485 số chương trình Lớp học không khoảng cách. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất