Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019

SGGP
Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vừa tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019, với sự tham gia của 41 thí sinh đến từ các đơn vị trực thuộc. 

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục và vận động người lao động cũng như chủ sử dụng lao động thực hiện nghiêm các quy định của Luật An toàn vệ sinh lao động. Qua đó, góp phần cải thiện điều kiện làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động, cháy nổ và bệnh nghề nghiệp trong quá trình lao động sản xuất. Đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên tại các đơn vị.

Các thí sinh phải qua 4 vòng thi, gồm: thi trắc nghiệm với hình thức “Rung chuông vàng” để chọn 10 thí sinh vào vòng 2; xử lý tình huống thông qua hình ảnh để chọn 6 thí sinh vào thi vòng 3; thi vấn đáp về công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; vòng chung kết 3 thí sinh xuất sắc đã tranh tài thi thực hành sơ cấp cứu. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

 

HẠNH NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngành cấp nước ngày càng hiện đại hóa

Chủ động cấp nước an toàn cho nhân dân

Cấp nước an toàn, liên tục cho người dân luôn được Đảng bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong quá trình hoạt động. Theo đó, Đảng ủy Sawaco triển khai nhiều giải pháp đồng bộ phát triển hệ thống cấp nước, xây dựng các phương án xử lý khi có sự cố về nguồn nước. Việc này cũng nhằm hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng trực tiếp đến việc cấp nước, để đảm bảo an toàn cấp nước sạch cho người dân TPHCM.