House of the Dragon, phiên bản đặc biệt của OPPO Reno 8 Pro ​

House of the Dragon – tiền truyện của series phim nổi tiếng Game of Thrones vừa kết thúc, thu hút lượng người xem “khủng” trên thế giới… và OPPO cho ra mắt phiên bản giới hạn của Reno 8 Pro mang chủ đề House of the Dragon.
OPPO Reno 8 Pro phiên bản House of the Dragon
OPPO Reno 8 Pro phiên bản House of the Dragon

Là phiên bản giới hạn, OPPO Reno 8 Pro House of the Dragon cũng đi kèm với các phụ kiện được thiết kế riêng, bao gồm một ốp lưng “House Targaryen”, một giá đỡ điện thoại có hình con rồng và một que chọc sim hình rồng vàng. Bên cạnh đó, hãng cũng tặng kèm một móc chìa khoá hình rồng ba đầu.

House of the Dragon, phiên bản đặc biệt của OPPO Reno 8 Pro ​ ảnh 1
Người dùng còn được tặng thêm hai vật phẩm để trưng bày khi mua bộ sản phẩm này, gồm một quả trứng rồng vàng, theo sau đó là một bức tuyên ngôn viết tay của vua Viserys I Targaryen.

OPPO Reno 8 Pro đã được OPPO Việt Nam giới thiệu và mở bán tại Việt Nam, máy có màn hình AMOLED kích thước 6.7 inch, độ phân giải FHD+ và tần số quét 120Hz. Sản phẩm được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 8100 Max, RAM lên đến 12GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Thiết bị được cài sẵn hệ điều hành Android 12 với giao diện ColorOS 12.1.

House of the Dragon, phiên bản đặc biệt của OPPO Reno 8 Pro ​ ảnh 2
Mặt sau của máy có cụm ba camera, bao gồm camera chính 50MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Máy có camera selfie 32MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie. Thiết bị sử dụng viên pin 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 80W. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị cảm biến quét vân tay dưới màn hình và hỗ trợ kết nối 5G, Bluetooth và GPS.
Hiện chưa có thông tin chính thức OPPO Việt Nam có mang OPPO Reno 8 Pro phiên bản House of the Dragon về Việt Nam hay không nhưng theo quan sát, thị trường Việt Nam là thị trường lớn của OPPO nên cũng không nằm ngoài dự đoán, OPPO Reno 8 Pro phiên bản House of the Dragon sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục