HUAWEI WATCH FIT 3 với thiết kế hoàn toàn mới

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam đã ra mắt HUAWEI WATCH FIT 3, phiên bản mới nhất của WATCH FIT Series được thiết kế hướng đến xu hướng “Fashion Squared”.

Tại Việt Nam, HUAWEI WATCH FIT 3 ra mắt với 6 phiên bản màu sắc
Tại Việt Nam, HUAWEI WATCH FIT 3 ra mắt với 6 phiên bản màu sắc

HUAWEI WATCH FIT 3 có màn hình AMOLED 2.5D 1.82 inch siêu nhẹ, tỷ lệ màn hình so với thân máy 77,4%, tăng 10% diện tích hiển thị cho trải nghiệm to hơn. Màn hình có độ sáng tối đa 1500nit và tự động điều chỉnh theo môi trường của người dùng, đảm bảo khả năng hiển thị tối ưu trong điều kiện ánh sáng mờ hoặc sáng.

Đồng hồ chỉ nhẹ 26g và mỏng 9,9mm, là đồng hồ thông minh vuông nhẹ nhất và mỏng nhất của Huawei. Người dùng cũng có thể chọn từ một loạt dây đeo thân thiện với da khác nhau, từ dây đeo dệt nylon màu xám thoáng khí đến dây đeo bằng da mềm mại. Thiết kế "Link" để dây đeo đồng hồ có thể được tháo ra và thay thế nhanh chóng chỉ bằng một lần nhấn.

IMG_0922.jpg

Sản phẩm này được nâng cấp toàn diện các tính năng thể thao dựa trên ba thói quen của người dùng gồm ăn uống, di chuyển và thể thao. Để giúp người dùng "ăn" tốt hơn, ứng dụng Stay Fit đã được nâng cấp để cung cấp một huấn luyện viên cá nhân dựa trên cổ tay để quản lý cân nặng. Cơ sở dữ liệu toàn cầu cập nhật về lượng calo trong chế độ ăn uống trên 50 quốc gia và khu vực…

Đồng hồ cũng bổ sung thêm các tính năng tập trung vào "Fitness", thêm hướng dẫn tập thể dục và âm thanh độc quyền và nhập vai về việc khởi động và tập luyện. Ứng dụng HUAWEI Health cung cấp hơn 200 khóa học miễn phí, bao gồm các buổi đốt cháy chất béo được thiết kế bởi chuyên gia fitness hàng đầu thế giới Pamela Reif. Người dùng cũng có thể khám phá 5 chế độ thể thao mới được cung cấp bởi HUAWEI TruSportTM, bao gồm padel, esports và bóng đá trong hơn 100 chế độ thể thao.

IMG_0932.jpg

HUAWEI WATCH FIT 3 bổ sung HUAWEI TruSeenTM 5.5 để cải thiện độ chính xác theo dõi nhịp tim. Thuật toán hiện bao gồm chức năng tự học, tối ưu hóa khả năng giám sát trong các tình huống tín hiệu yếu. Phân tích rối loạn nhịp tim xung sóng cũng đã được giới thiệu trên HUAWEI WATCH FIT 3, có thể xác định rủi ro rối loạn nhịp tim.

Chỉ với một lần sạc, HUAWEI WATCH FIT 3 có thể hỗ trợ thời lượng pin lên đến 10 ngày. Ngay cả với việc sử dụng thường xuyên hơn, dung lượng điển hình có thể kéo dài tới 7 ngày. Ngoài ra, HUAWEI WATCH FIT 3 sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc là đủ pin cho cả ngày.

Tại Việt Nam, HUAWEI WATCH FIT 3 ra mắt với 6 phiên bản màu sắc và được đặt hàng trước từ 17-5 đến 23-5 trên hệ thống CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt, FPT Shop, Thế Giới Di Động, Shopee và Lazada. Phiên bản dây cao su được ra mắt với giá 2.990.000 đồng, người dùng sẽ giảm trực tiếp 200.000 đồng kèm quà tặng HUAWEI FreeBuds SE 2 khi đặt hàng trước. Phiên bản dây da trắng (đặc quyền CellphoneS) và nylon xám (độc quyền sàn thương mại điện tử) được bán 3.690.000 đồng. Trong thời gian đặt trước, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm trực tiếp 400.000 đồng kèm quà tặng là HUAWEI FreeBuds SE 2.

Tin cùng chuyên mục