Intel Việt Nam trao tặng “Phòng học hiện đại” tại tỉnh Thái Bình

Phòng học hiện đại mang tính tương tác cao với hơn 45 máy sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới và giải pháp phòng học tương tác của Intel Việt Nam được trao cho Trường THCS Quang Lịch, xã Quang Lịch, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình vào ngày 12-8. Đây là thành quả đầu tiên trong chương trình “Máy tính cho cuộc sống”.

Năm nay, Intel Việt Nam sẽ trao 5 phòng học trang bị máy tính bảng cùng các phần mềm giải pháp tương tác đi kèm. Cụ thể trong quý 3, Intel Việt Nam sẽ trao 2 phòng học hiện đại cho hai trường tại Nghệ An và Gia Lai và đến quý 4 sẽ hoàn thành mục tiêu. Tổng số máy dành cho toàn bộ chương trình này có thể vượt con số cam kết 100 máy đã được công bố trước đó nhờ những nỗ lực xã hội hóa rất lớn của Bộ Thông tin và Truyền thông, Intel Việt Nam và các đối tác khác như: NXB Giáo dục, Công ty Công nghệ Tinh Vân… nhằm mang lại nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin hơn nữa cho trẻ em Việt Nam.

T.TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế