Joe Hart: Cầu thủ phải chịu trách nhiệm

Thủ thành Joe Hart (ảnh) khẳng định HLV Manuel Pellegrini không đáng bị chỉ trích dữ dội trong thời gian qua, khi chính các cầu thủ Man.City phải chịu trách nhiệm về thành tích sa sút của đội trong mùa giải này.

Joe Hart nhấn mạnh trên Sky Sports: “Tất nhiên, mọi người đang thất vọng về màn trình diễn vừa qua, nhưng các cầu thủ đã nhiều lần gây thất vọng, đẩy HLV vào những tình thế khó khăn. Đây là đội ngũ chính từng vô địch mùa qua. Tuy nhiên, chúng tôi đã không tự tin vào chính mình. Man.City rõ ràng đang sở hữu một đội hình đủ chất lượng đánh bại bất kỳ đối thủ nào nên khi chúng tôi không chơi tốt, đó là trách nhiệm của các cầu thủ. HLV có nguyên tắc rõ ràng, chúng tôi từng thành công và lẽ ra có thể tiếp tục như thế. Như đã nói, chính cầu thủ đã đẩy HLV vào tình thế khó khăn”.

Tương lai của HLV Pellegrini gần như đã bị định đoạt, thông tin thời gian qua khẳng định chiếc ghế HLV tại Etihad mùa tới gần như sẽ đổi chủ. Nhưng Joe Hart nhấn mạnh thêm: “Pellegrini thật sự đã thực hiện công việc của mình rất tuyệt vời. Thành công ở mùa giải vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất năng lực của ông ấy. Tôi biết ông ấy nhận thức rất rõ về áp lực thành công khi nhận lời dẫn dắt đội bóng Man.City. Chúng tôi đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhưng với trách nhiệm của mình, các cầu thủ cần tập trung và đoàn kết để giúp đội có đoạn kết tốt nhất có thể”.

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác