Keanu Reeves lồng tiếng phim Toy Story 4

SGGP
Trong chương trình The Tonight Show, diễn viên Tim Allen, người lồng tiếng nhân vật Buzz Lightyear trong phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story, cho biết Keanu Reeves tham gia lồng tiếng trong Toy Story 4.

Keanu Reeves lồng tiếng phim  Toy Story 4

Đây là nhân vật có mối quan hệ thú vị với Buzz Lightyear. Vào giữa tháng 11 năm nay, Toy Story 4 gây sốt khi tung ra trailer đầu tiên, thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube sau 2 ngày đăng tải. Ngoài hình ảnh quen thuộc, phần 4 của loạt phim ăn khách còn gây bất ngờ với dàn diễn viên lồng tiếng gồm nhiều tên tuổi như Tom Hanks, Joan Cusack... Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm sau.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường cao tốc tại Seoul, Hàn Quốc

Phát triển đường bộ an toàn với công nghệ 4.0

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc vừa công bố dự thảo chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ ứng dụng các công nghệ 4.0 gồm: dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT).

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Tuổi thơ bị đánh cắp

Như rất nhiều đứa trẻ, Ais (tên gọi riêng để bảo vệ quyền riêng tư) thích nhảy múa, ca hát. Nhưng cha mẹ Ais thì không, họ muốn cô bé phải chết cho lý tưởng mình.