Kết nối an toàn giao thông về với người dân Hà Tĩnh

Ngày 26/12 vừa qua, Quỹ An toàn giao thông (ATGT) và Phát triển cộng đồng (TCF) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tổ chức Chương trình “Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông” tại Hà Tĩnh.

Chương trình nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong việc tham gia giao thông. Là doanh nghiệp kinh doanh vận tải, Mai Linh luôn ý thức rằng xây dựng văn hóa giao thông nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn là vấn đề hết sức cấp bách tại VN. Chương trình cũng phát đi thông điệp “Không nhắn tin khi lái xe” đến với mọi người dân. Tập thể CBNV và đội ngũ lái xe của Mai Linh thông qua chương trình này cũng cam kết không nhắn tin khi lái xe và luôn tuân thủ các quy định về ATGT nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách”. Được biết, trong suốt quá trình hơn 20 năm hoạt động, Mai Linh luôn là doanh nghiệp đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua việc tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội, chương trình đền ơn đáp nghĩa...

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế