Kết quả đợt 3 và cuối chương trình “Gửi tiền online - Sở hữu ngay iPhone 11 Pro Max”

SGGP
Được bắt đầu từ ngày 16-10-2019, sau 3 tháng triển khai chương trình “Gửi Tiền Online - Sở Hữu Ngay iPhone 11 Pro Max” đã tìm được chủ nhân của những giải thưởng giá trị. 

Kết quả đợt 3 và cuối chương trình “Gửi tiền online - Sở hữu ngay iPhone 11 Pro Max”

Theo đó, giải thưởng giá trị nhất chương trình là iPhone 11 Pro Max 256GB trị giá 38 triệu đồng đã thuộc về khách hàng NGUYỄN BÁ THẮNG với CMND/CCCD/Passport có 3 số cuối 802.

Giải iPad Mini 7.9 inch Wifi Cellular 64GB (2019) trị giá 15 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Trương Lập Hưng với CMND/CCCD/Passport có 3 số cuối 113.

Giải Apple Watch S4 GPS 40mm trị giá 11 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Đức Lâm có 3 số cuối: 206.

Giải Tai nghe Bluetooth Airpods 2 Apple MV7N2 trị giá 6.000.000 đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Huệ có 3 số cuối: 813.

Nhân dịp trao quà, đại diện khách hàng anh Nguyễn Bá Thắng may mắn trúng giải cao nhất của chương trình đã có chia sẻ: Cá nhân tôi là doanh nhân, thường xuyên đi công tác nước ngoài, tôi hay sử dụng các dịch vụ Online để tiết kiệm thời gian giao dịch. Chương trình này tôi biết đến qua nhân viên tư vấn viên của SCB, tôi rất ngạc nhiên và vui mừng vì là người trúng giải. Tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ của các bạn tại đơn vị. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các CTKM và sử dụng thêm nhiều dịch vụ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB.

Chi tiết danh sách trúng giải xem tại đây.

P.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond và những lợi thế làm bùng nổ thị trường căn hộ Dĩ An

Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp vào quý 3, năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài khi chính sách đi lại đang được cải thiện và tình hình kinh doanh cuối năm của nhiều doanh nghiệp đang bước vô giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, sức hút của thị trường sẽ nghiêng về những dự án không chỉ đảm bảo về nhu cầu tiện ích mà còn phải có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vietnam Airlines thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu

Vietnam Airlines vừa cho biết đã phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, giúp doanh nghiệp này đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HoSE vì đã thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu.

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế