Kỷ niệm 5 năm thành lập Hoa viên Bình An: Trả góp 50 năm, tặng BHNT 5 tỷ đồng

SGGP
Hoa viên Bình An hiện được biết đến như một nơi an nghỉ hoàn hảo với tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Hoa viên Bình An: Trả góp 50 năm, tặng BHNT 5 tỷ đồng

Hoa viên có vị trí đắc địa tại xã Bình An, huyện Long Thành. Từ TPHCM đến đây chỉ khoảng 30-40 phút qua cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, Hoa viên Bình An đang mở bán phân khu liền kề chùa Vĩnh Nghiêm những chính sách ưu đãi: tặng kèm mỗi sản phẩm một gói bảo hiểm nhân thọ mệnh giá tối thiểu 5 tỷ đồng và chính sách trả chậm lên đến 50 năm.

Được biết, dự án này được công nhận là thành viên của Tổ chức quản trang Quốc tế NFDA, có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ. Dự án cũng áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý nghĩa trang và cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói.

Đây cũng là trung tâm hỏa táng không khói, không mùi, góp phần bảo vệ môi trường. Được biết, hiện loại hình bất động sản này được đánh giá là có khả năng sinh lợi nhuận cao, ở mức 15%-20%/năm.

Hoa viên Bình An - Tổ sơn đắc thế, con cháu vinh hoa.

https://hoavienbinhan.vn/thong-bao-chuong-trinh-ban-hang-dac-biet-chao-mung-5-nam-thanh-lap/ 

HOTLINE: 090.246.2828 - 098.135.2828

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế