Kỷ niệm 5 năm thành lập Hoa viên Bình An: Trả góp 50 năm, tặng BHNT 5 tỷ đồng

SGGP
Hoa viên Bình An hiện được biết đến như một nơi an nghỉ hoàn hảo với tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.

Kỷ niệm 5 năm thành lập Hoa viên Bình An: Trả góp 50 năm, tặng BHNT 5 tỷ đồng

Hoa viên có vị trí đắc địa tại xã Bình An, huyện Long Thành. Từ TPHCM đến đây chỉ khoảng 30-40 phút qua cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, Hoa viên Bình An đang mở bán phân khu liền kề chùa Vĩnh Nghiêm những chính sách ưu đãi: tặng kèm mỗi sản phẩm một gói bảo hiểm nhân thọ mệnh giá tối thiểu 5 tỷ đồng và chính sách trả chậm lên đến 50 năm.

Được biết, dự án này được công nhận là thành viên của Tổ chức quản trang Quốc tế NFDA, có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ. Dự án cũng áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý nghĩa trang và cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói.

Đây cũng là trung tâm hỏa táng không khói, không mùi, góp phần bảo vệ môi trường. Được biết, hiện loại hình bất động sản này được đánh giá là có khả năng sinh lợi nhuận cao, ở mức 15%-20%/năm.

Hoa viên Bình An - Tổ sơn đắc thế, con cháu vinh hoa.

https://hoavienbinhan.vn/thong-bao-chuong-trinh-ban-hang-dac-biet-chao-mung-5-nam-thanh-lap/ 

HOTLINE: 090.246.2828 - 098.135.2828

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

Nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng, từ 18 giờ 00 ngày 15-9-2022, SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp trên ứng dụng SCB Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân khi đăng nhập trên thiết bị khác (bao gồm: thiết bị mới hoặc thiết bị cũ có lần đăng nhập cuối cùng quá 30 ngày).

Thị trường

Vàng SJC giảm thêm 1,4 triệu đồng/lượng, giá thu vô còn 63,5 triệu đồng/lượng

Sau khi giảm 1,3 triệu đồng/lượng trong ngày hôm trước, tiếp tục rơi theo đà giảm của vàng thế giới, vàng SJC trong ngày 28-9 ngay từ sáng đã được các doanh nghiệp kinh doanh vàng giảm ngay thêm từ 1 triệu đến 1,4 triệu đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước. Hiện 1 số doanh nghiệp mua lại vàng miếng SJC xuống còn  63,5 triệu đồng/lượng.

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Tăng tốc xuất khẩu sầu riêng chính ngạch

Sầu riêng đủ tiêu chuẩn được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc đã mang đến niềm vui cho những vùng trồng trái cây này trên cả nước. Tuy nhiên, để có được mã số vùng trồng (MSVT), điều kiện tiên quyết hiện thực hóa cơ hội xuất sang Trung Quốc, cần sự vào cuộc của các cấp, ngành ở địa phương và Trung ương.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách trong chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, mục tiêu trao tặng 100 tủ sách cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 cuốn tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 khó khăn trên cả nước với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />