Lập kỷ lục Guinness bảo vệ rừng

(SGGP).- Thông điệp “Nói không với lâm sản trái phép” (ảnh) sẽ được vang lên tại Nhà thi đấu Đắc Lắc vào ngày 17-4 với sự tham gia của dàn hợp xướng khoảng 5.000 người dân đang sinh sống tại các vùng Tây Nguyên, trong đó có khu vực vùng đệm và vùng lõi của rừng.

Lãnh đạo UBND tỉnh Đắc Lắc, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tham gia chương trình như: ca sĩ Siublack, Ymoan, Lưu Thiên Hương, diễn viên Quyền Linh, Graham Suthcliffe (đã được Hoàng gia Anh phong tước Hiệp sĩ vì những cống hiến cho nước Anh, cùng đợt với Elton Joln)... 
 
Theo ban tổ chức, dàn hợp xướng này sẽ đi vào kỷ lục Guinness Việt Nam về dàn giao hưởng lớn nhất. Với duy nhất một từ “Không” để bảo vệ rừng, bài hát “Không” sẽ được ghi lại thành một thông điệp cho các chiến dịch truyền thông về bảo vệ môi trường trong thời gian tới.
 
C. HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TPHCM trong giờ học thực hành

Tăng học phí song hành hỗ trợ người học

Từ năm 2022, học phí đại học, giáo dục nghề nghiệp sẽ tăng theo Nghị định số 81/2021 của Chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo (gọi tắt là Nghị định 81). Theo đó, mức học phí mới của nhiều trường công lập, nhất là các trường mới tự chủ, sẽ có sự điều chỉnh theo hướng tăng gấp đôi so với mức học phí cũ. Do đó, để giảm áp lực cho người học, các trường cũng nỗ lực đưa ra nhiều chính sách miễn, giảm và nhiều loại học bổng.