Lazada quyên góp trực tuyến, chung tay chống dịch Covid-19

Lazada vừa khởi động chương trình “Chung tay chống dịch Covid-19” bằng quyên góp trực tuyến.

Lazada quyên góp trực tuyến, chung tay chống dịch Covid-19

Bạn đọc truy cập trực tiếp https://pages.lazada.vn/wow/camp/lazada/dailycampaign/vn/lazada-for-good/main?hybrid=1 hoặc truy cập vào tài khoản https://www.lazada.vn/shop/quy-hy-vong?spm=a2o4n.searchlistbrand.card.2.2ef85c48JHKHM7&from=onesearch_brand_123256202.

Khi vào trang quyên góp của Quỹ Hy vọng, bạn chọn mức quyên góp mong muốn. Sau đó, thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử eM. Tất cả số tiền đóng góp từ nay đến hết tháng 5 được hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

L.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Sau 7 lần tăng liên tiếp ở mức rất cao và liên tục phá kỷ lục, kể từ 15 giờ chiều 1-7, giá bán các loại xăng và dầu đã giảm nhưng rất nhẹ.

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nhiều nông sản Hoa Kỳ xuất hiện trong bánh Burger

Chiều 1-7, Phòng Nông nghiệp đối (FAS) thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ cùng các Hiệp hội nông nghiệp Hoa Kỳ đồng tổ chức chương trình “Ngày Hội Burger Sài Gòn” để quảng bá văn hóa ẩm thực Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm nông sản Hoa Kỳ có giá trị và chất lượng cao.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />