Lazada triển khai chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà”

Nhằm giúp khách tự tin phòng dịch Covid-19, Lazada triển khai chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà” với mô hình: Chủ động chia sẻ thông tin; Chủ động mở rộng nguồn cung bình ổn thị trường; Chủ động đảm bảo các quy chuẩn an toàn trong quy trình giao nhận. 

Lazada triển khai chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà”

Đó là nhiều buổi tọa đàm trực tuyến với chuyên gia y tế nhằm cung cấp những tin tức cập nhật và chính xác nhất về nguyên nhân gây bệnh, cách phòng tránh dịch; Chuỗi sự kiện livestream “Vui khỏe cùng Lazada” trên ứng dụng Lazada đến hết ngày 29-3; “Giao hàng không tiếp xúc” qua tủ khóa Lazada giúp hạn chế lây lan (ảnh); Trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn cho nhân viên giao hàng.

S.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế