Lenovo cùng Jabra trình làng giải pháp ThinkSmart Bar 180

Được thiết kế cùng với Jabra, thiết bị hội họp này kết hợp thanh video thông minh với Lenovo ThinkSmart Core and Controller để tạo thành một hệ thống phòng họp trực tuyến thông minh toàn diện.

Lenovo cùng Jabra trình làng giải pháp ThinkSmart Bar 180

Ứng dụng công nghệ AI trong truyền phát âm thanh và video, ThinkSmart Bar 180 mới mang đến trải nghiệm cộng tác cao cấp, toàn diện và liền mạch hơn. Lenovo cũng công bố hỗ trợ Windows Autopilot cho toàn bộ danh mục các giải pháp thiết bị cộng tác Lenovo ThinkSmart của mình.

ThinkSmart Bar 180 có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ quản lý với góc quay 180 độ nhờ hệ thống ba camera sáng tạo - một thiết kế độc đáo trong số các giải pháp phòng họp trực tuyến có trên thị trường. Camera có thể bao quát toàn bộ căn phòng ở độ phân giải 4K toàn cảnh, thông qua việc ghép video liền mạch theo thời gian thực, mang tới trải nghiệm hình ảnh tự nhiên hơn cho những người tham gia cuộc họp từ xa.

anh-man-hinh-2024-01-03-luc-170455-7321.png

Thiết bị có ba chế độ video có thể cấu hình tùy biến nhờ trường hình ảnh rộng, kết hợp với các tính năng âm thanh đẳng cấp thế giới và tích hợp công nghệ thông minh, bao gồm Intelligent Zoom (Thu phóng thông minh), Virtual Director (Quản lý ảo) và Dynamic Composition (Bố cục động).

Với Intelligent Zoom, những người tham gia cuộc họp luôn có được góc nhìn tối ưu vì camera thông minh sẽ ghi lại khung hình của tất cả những người có mặt trong tầm quan sát 180 độ và tự động điều chỉnh khi mọi người bước vào, rời khỏi và di chuyển trong phòng.

Virtual Director cung cấp một góc nhìn khác, tập trung vào người đang nói và thay đổi tập trung máy quay từ người này sang người khác khi cuộc trò chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Và với chế độ Dynamic Composition, người họp có thể quan sát toàn cảnh hơn về những gì đang diễn ra trong phòng họp cả về âm thanh và hình ảnh vì những người trong phòng được tự động phát hiện và ưu tiên tập trung cho những người đang phát biểu.

ThinkSmart Bar 180 tích hợp hoàn hảo với Lenovo ThinkSmart Core và Controller — các thiết bị được thiết kế riêng cho việc làm việc nhóm trong phòng họp vừa và nhỏ. ThinkSmart Core sử dụng chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 và Windows 10 IOT Enterprise. ThinkSmart Core được thiết kế để mang lại hiệu suất mạnh mẽ, bền bỉ cùng các tính năng bảo mật thông qua Lenovo ThinkShield.

anh-man-hinh-2024-01-03-luc-170125-3851.png

Sản phẩm này cũng có sẵn dưới dạng một thiết bị độc lập cho giải pháp họp hành ở khắp mọi nơi (bring-your-own-meeting) thông minh, linh hoạt. Được chứng nhận cho cả Microsoft Teams và Zoom, ThinkSmart Bar 180 sẵn sàng sử dụng với nền tảng mà khách hàng lựa chọn, vì vậy các nhóm có thể kết nối, chia sẻ và cộng tác một cách dễ dàng và an toàn.

Như tất cả các sản phẩm hội họp Lenovo ThinkSmart, ThinkSmart Bar 180 cũng kèm theo gói bảo hành Lenovo’s Premier Support1 trong 3 năm, với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Sản phẩm này sẽ có mặt tại một số thị trường trên toàn thế giới từ quý I năm 2024, giá khởi điểm từ 1.605 USD cho thiết bị độc lập và từ 4.099 USD cho giải pháp phòng họp đầy đủ phụ kiện.

Tin cùng chuyên mục