Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới

ThinkPad X1 Nano mới, thành viên mới nhất của dòng sản phẩm cao cấp X1 là chiếc ThinkPad nhẹ nhất từ trước tới nay chỉ 907g. Về ThinkPad X1 Fold, sản phẩm là sự kết hợp các chức năng thông dụng của smartphone, máy tính bảng và laptop trong một thiết bị PC gập tiện lợi. 

ThinkPad X1 Nano

ThinkPad X1 Nano

Là chiếc ThinkPad đầu tiên của Lenovo được phát triển trên nền tảng Intel Evo tích hợp vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, X1 Nano mang lại tốc độ và khả năng xử lý thông minh vượt trội, đồng thời duy trì thời lượng pin ấn tượng.

Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 1
Hình ảnh sắc nét được thể hiện trên màn hình 2K 13inch cạnh viền mỏng với tỉ lệ 16:10, cùng 4 loa và hệ thống 4 microphone 360 độ. 

Được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 cùng đồ họa Intel Iris X, được hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos, cùng WiFi 6 và tùy chọn 5G cho kết nối băng thông tốc độ cao. 

Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 2
Với Thunderbolt 4 cung cấp kết nối nhanh hơn và chỉ cần một sợi cáp cấp nguồn, cho màn hình, thiết bị lưu trữ và các thiết bị ngoại vi. X1 Nano có thể được tải sẵn hệ điều hành Windows 10 Pro hoặc Ubuntu Linux OS. 
X1 Nano là chiếc ThinkPad đầu tiên tích hợp gói tính năng nâng cấp AI và bảo mật sinh trắc ThinkShield, gồm nhận diện giọng nói và phát hiện sự hiện diện của người dùng, giúp đăng nhập không chạm và khóa máy khi người dùng rời khỏi thiết bị, cùng bộ đọc vân tay cao cấp Match on Chip Fingerprint Reader.
Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 3
Bên cạnh ThinkPad X1 Nano, ThinkPad X1 Fold được xem như thiết bị đầu tiên trong danh mục điện toán cá nhân mới, thách thức nhiều giới hạn và tái định nghĩa cách thức người dùng tiếp cận công nghệ.
ThinkPad X1 Fold hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng với các tùy chọn phụ kiện như bàn phím Bluetooth Mini Fold Keyboard có thể gói gọn và sạc không dây ngay bên trong hệ thống, bút Lenovo Mod Pen giúp ghi chép, chú thích hoặc ký tài liệu, cùng chân máy Lenovo Easel Stand. 
Lenovo giới thiệu bộ đôi ThinkPad mới  ảnh 4 ThinkPad X1 Fold
Với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả sử dụng lớn, ThinkPad X1 Fold thích ứng với văn phòng từ xa và các mô hình làm việc hybrid mới.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Đại học công nghệ và thiết kế Singapore (SUTD)

Keysight giới thiệu phần mềm kiểm thử đánh giá bảo mật IoT mới

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) đã ra mắt giải pháp phần mềm đánh giá bảo mật IoT Security Assessement mới, cho phép các nhà sản xuất chip và thiết bị IoT cũng như các tổ chức triển khai IoT có thể thực hiện các đánh giá an ninh mạng toàn diện được tự động hóa.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

MoMo giành giải thưởng phát triển bền vững của SVCA

Hiệp hội các Nhà đầu tư mạo hiểm và Cổ phần tư nhân Singapore (Singapore Venture Capital & Private Equity Association - SVCA) đã trao “Giải thưởng ESG xuất sắc năm 2021” (ESG Award Distinction 2021) cho MoMo.