Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo

Tại CES 2022 vừa qua, Tập đoàn Lenovo đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới với sứ mệnh tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong một thế giới kết hợp (hybrid world) như hiện nay.

Lenovo với nhiều sản phẩm mới
Lenovo với nhiều sản phẩm mới

Loạt sáng tạo mới ra mắt bao gồm các sản phẩm và giải pháp được thiết kế tinh tế, thân thiện với môi trường, tất cả đều hướng tới tầm nhìn “Smarter Technology for All” của Lenovo (Công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người). Tái định nghĩa lại trải nghiệm người dùng thông qua những công nghệ đột phá hỗ trợ cho môi trường làm việc từ xa và kết hợp (remote and hybrid work) là yếu tố nổi bật nhất trong các đổi mới sáng tạo mới nhất của Lenovo.

Lenovo tự hào công bố dòng ThinkPad Z series mới, với 2 mẫu mới ThinkPad Z13 và Z16. Sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen™ PRO 6000 series cho khả năng di động mạnh mẽ cùng chip bảo mật Microsoft Pluton, những laptop mới này là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế tiên tiến, trải nghiệm cộng tác hiện đại, hiệu suất cạnh tranh và bảo mật mạnh mẽ cùng với những giá trị cốt lõi (DNA) của dòng ThinkPad. Một điểm ấn tượng của những laptop Z series này là Lenovo chú trọng vào việc giảm tác động đến môi trường mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy bằng cách sử dụng các vật liệu xanh như phiên bản black vegan leather làm từ 100% nhựa tái chế, hay bản kim loại sử dụng 75% nhôm tái chế, và vỏ hộp được làm từ 100% sợi tre và mía. 

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo ảnh 1 ThinkPad Z

 Với hạng mục cao cấp nhất của ThinkPad, các mẫu laptop ThinkPad X1 Carbon Gen 10, X1 Yoga™ Gen 7 và X1 Nano Gen 2 mới được trang bị nền tảng Intel vPro® vượt trội dành cho doanh nghiệp với bộ vi xử lý Intel® Core™ Gen 12 cùng hệ điều hành Windows 11 tối ưu hóa cho môi trường làm việc kết hợp, là những thiết bị lý tưởng cho những ai mong muốn có hiệu năng cao, camera và âm thanh chất lượng cho hiệu quả cộng tác toàn diện, song song với đó là khả năng bảo mật tăng cường để bảo vệ an toàn người dùng trong công việc hàng ngày khi làm từ xa.

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo ảnh 2 ThinkPad X1 Yoga Gen 7
Đối với hạng mục desktop (máy tính để bàn), Lenovo giới thiệu chiếc máy AIO (tất cả trong một) cao cấp ThinkCentre M90a Pro Gen 3 mới với các tính năng nổi bật, nâng tầm nó thành một chiếc PC thông minh và mang tính cộng tác cao. Bên cạnh đó, một chiếc Tiny-in-One (TIO) được thiết kế lại hoàn toàn mới với tên gọi TIO Flex cũng được trình làng, mô phỏng lại chiếc desktop AIO dành cho doanh nghiệp theo mô-đun mà chúng tôi từng giới thiệu vào năm 2014.
Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo ảnh 3ThinkCentre TIO Flex
Loạt thiết bị mới nhất dòng ThinkBook và ThinkCentre của Lenovo được làm bằng nhiều chất liệu cao cấp, làm nổi bật thiết kế tinh tế và bền vững sẽ tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) trong kỷ nguyên số.

Như với ThinkBook Plus Gen 3 đang làm thay đổi cuộc chơi màn hình kép khi giới thiệu chiếc laptop 17,3” đầu tiên được tích hợp thêm một màn hình phụ LCD 8” đầy đủ màu sắc.

Trong khi đó, được thiết kế đặc biệt cho người dùng chuyên nghiệp thường xuyên di chuyển, ThinkBook 13x Gen 2là mẫu laptop làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có kiểu dáng siêu mỏng (12,9mm) và nhẹ (1,21kg), được xây dựng trên nền tảng Intel Evo với vi xử lý mới nhất Intel Core U-Series Gen 12.

Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo ảnh 4 ThinkBook Plus Gen 3
Ngoài ra, ThinkBook 14 và 16 Gen 4+ i mới sẽ mang tới cho người dùng những chiếc laptop có hiệu suất và tính linh hoạt cao. Cả hai máy máy đều mỏng hơn so với các thế hệ trước và sở hữu bàn di chuột lớn hơn với mặt kính giúp tăng thêm trải nghiệm tương tác.

Dành riêng cho các doanh nghiệp đang tăng trưởng với nhu cầu lớn hơn về các giải pháp điện toán hiệu suất cao có thể thích ứng theo môi trường làm việc, Lenovo ra mắt dòng máy ThinkCentre™ neo - bao gồm ThinkCentre neo 70t, ThinkCentre 50s và ThinkCentre neo 30a 24, trang bị những tiến bộ công nghệ đáng chú ý trong kỷ nguyên mới của lực lượng lao động làm việc trong môi trường kết hợp, luôn kết nối.

Dòng màn hình ThinkVision™ mới bổ sung thêm loạt màn hình chuyên dụng 27” P series được thiết kế ở dạng mô-đun linh hoạt, thông số kỹ thuật hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Thiết kế 4 cạnh gần như không viền và màn hình QHD giúp mở rộng không gian làm việc của người dùng, đồng thời mang tới các tính năng giá trị gia tăng nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất trong môi trường làm việc tại gia hoặc văn phòng.
Lenovo ra mắt loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo ảnh 5 ThinkVision P27-30
Lenovo gần đây cũng đã giới thiệu dòng màn hình khổ lớn ThinkVision (LFD) mới, hoàn hảo cho các môi trường phòng họp lớn hoặc lớp học. ThinkVision T86, T75 và T65 giúp cho mọi người cộng tác hiệu quả trong một phòng họp hoặc từ xa nhờ màn hình 4K sáng sắc nét, tích hợp phần mềm Lenovo Smart Whiteboard cho phép người dùng trải nghiệm viết trực tiếp dễ dàng, kèm theo loa tích hợp, micrô và webcam gắn thêm dạng mô-đun cho những cuộc họp trực tuyến thêm tiện lợi.

Tin cùng chuyên mục