Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao dự án Aeon Mall Hà Đông vượt tiến độ

Aeon Mall Hà Đông vừa được tổng thầu là Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao cho Aeon Mall Việt Nam khai trương và đi vào hoạt động sau 25 tháng thi công.

Ông Lê Viết Hải - CT.HĐQT, TGĐ Hòa Bình (thứ 2 từ bên phải qua) thực hiện nghi thức khai trương

Ông Lê Viết Hải - CT.HĐQT, TGĐ Hòa Bình (thứ 2 từ bên phải qua) thực hiện nghi thức khai trương

Vừa qua, Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn AEON tại Việt Nam do Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam làm chủ đầu tư, Liên danh Kajima - Hòa Bình làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) với tổng thời gian thiết kế và thi công là 25 tháng.

Trung tâm Thương mại AEON MALL Hà Đông có qui mô gồm 1 tầng hầm, 1 trệt và 3 tầng lầu với tổng diện tích xây dựng hơn 150.000m2, là một trong những công trình được Tổng thầu Kajima - Hòa Bình thi công với tiến độ xây dựng thần tốc.

Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao dự án Aeon Mall Hà Đông vượt tiến độ ảnh 1 Với tốc độ thi công thần tốc của nhà thầu, Aeon Mall Hà Đông đã được khai trương đi vào hoạt động

Với thiết kế tràn ngập sắc xanh thân thiện với môi trường, đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại, AEON MALL Hà Đông được đánh giá là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam và là điểm đến lý tưởng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế