Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao dự án Aeon Mall Hà Đông vượt tiến độ

Aeon Mall Hà Đông vừa được tổng thầu là Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao cho Aeon Mall Việt Nam khai trương và đi vào hoạt động sau 25 tháng thi công.

Ông Lê Viết Hải - CT.HĐQT, TGĐ Hòa Bình (thứ 2 từ bên phải qua) thực hiện nghi thức khai trương

Ông Lê Viết Hải - CT.HĐQT, TGĐ Hòa Bình (thứ 2 từ bên phải qua) thực hiện nghi thức khai trương

Vừa qua, Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn AEON tại Việt Nam do Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam làm chủ đầu tư, Liên danh Kajima - Hòa Bình làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) với tổng thời gian thiết kế và thi công là 25 tháng.

Trung tâm Thương mại AEON MALL Hà Đông có qui mô gồm 1 tầng hầm, 1 trệt và 3 tầng lầu với tổng diện tích xây dựng hơn 150.000m2, là một trong những công trình được Tổng thầu Kajima - Hòa Bình thi công với tiến độ xây dựng thần tốc.

Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao dự án Aeon Mall Hà Đông vượt tiến độ ảnh 1 Với tốc độ thi công thần tốc của nhà thầu, Aeon Mall Hà Đông đã được khai trương đi vào hoạt động

Với thiết kế tràn ngập sắc xanh thân thiện với môi trường, đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại, AEON MALL Hà Đông được đánh giá là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam và là điểm đến lý tưởng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Hỗ trợ lãi vay cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ. Nghị quyết với nhiều chính sách mới được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích lớn cho công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến, chế tạo.

Thị trường

Giá gạo Việt Nam xuất khẩu vượt qua Thái Lan

Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, giá gạo Việt Nam đang cao nhất trong nhóm các nước xuất khẩu gạo gồm Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Miến Điện; nhất là vượt qua nước Thái Lan.

Địa ốc

Shophouse, nhà phố thương mại Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

Shophouse và nhà phố thương mại tại các khu đô thị lớn luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm bất động sản khác, nhờ sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí mặt tiền đường lớn, vừa kinh doanh vừa an cư, số lượng giới hạn, khả năng giữ và tăng giá theo thời gian cũng như nâng tầm vị thế của chủ sở hữu. 

Nông nghiệp

Đồi hoang “đẻ” bạc tỷ

Từ khát vọng muốn thoát nghèo làm giàu, nhiều nông dân ở một huyện trung du miền núi tỉnh Bình Định đã gầy dựng lên một “thủ phủ” cây ăn quả đa dạng bậc nhất ở miền Trung. Bây giờ, trên những khu đồi cằn cỗi vốn chỉ trồng loài cây keo tràm đã được hồi sinh trở thành vùng chuyên canh “đẻ” ra tiền cho nông dân.

Đầu tư

Bến Tre tập trung phát triển năng lượng sạch

Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bến Tre đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, vùng đất liền ven biển và vùng bãi bồi ven biển của tỉnh Bến Tre có diện tích khoảng 39.320 hec-ta, quy mô công suất điện gió khoảng 1.520 MW.

Thông tin kinh tế