Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao dự án Aeon Mall Hà Đông vượt tiến độ

Aeon Mall Hà Đông vừa được tổng thầu là Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao cho Aeon Mall Việt Nam khai trương và đi vào hoạt động sau 25 tháng thi công.

Ông Lê Viết Hải - CT.HĐQT, TGĐ Hòa Bình (thứ 2 từ bên phải qua) thực hiện nghi thức khai trương

Ông Lê Viết Hải - CT.HĐQT, TGĐ Hòa Bình (thứ 2 từ bên phải qua) thực hiện nghi thức khai trương

Vừa qua, Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn AEON tại Việt Nam do Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam làm chủ đầu tư, Liên danh Kajima - Hòa Bình làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) với tổng thời gian thiết kế và thi công là 25 tháng.

Trung tâm Thương mại AEON MALL Hà Đông có qui mô gồm 1 tầng hầm, 1 trệt và 3 tầng lầu với tổng diện tích xây dựng hơn 150.000m2, là một trong những công trình được Tổng thầu Kajima - Hòa Bình thi công với tiến độ xây dựng thần tốc.

Liên danh Kajima - Hòa Bình bàn giao dự án Aeon Mall Hà Đông vượt tiến độ ảnh 1 Với tốc độ thi công thần tốc của nhà thầu, Aeon Mall Hà Đông đã được khai trương đi vào hoạt động

Với thiết kế tràn ngập sắc xanh thân thiện với môi trường, đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại, AEON MALL Hà Đông được đánh giá là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam và là điểm đến lý tưởng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng dụng Today Plus trên CH Play, App Store

Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng xem phim và giải trí trực tuyến Today Plus

Tập đoàn IMC ra mắt ứng dụng Today Plus - Xem phim và giải trí chỉ bằng 1 chạm
Sau thời gian dài ấp ủ, ngày 2-11-2021, Tập đoàn IMC chính thức ra mắt ứng dụng giải trí Today Plus với tiêu chí: Nội dung chất lượng - Miễn Phí - Không quảng cáo để người dùng trải nghiệm giây phút giải trí tuyệt vời.

Thị trường

Giá xăng dầu chiều nay tăng “sốc“

Do giá xăng dầu thế giới tăng kỷ lục trong 7 năm gần đây nên chiều 26-10, Liên bộ Công thương – Tài chính đã quyết định điều chỉnh giá bán các loại xăng dầu trong nước với mức tăng “sốc”.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng, chứng khoán đồng loạt tăng giá

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 26-10 giá dầu tăng mạnh nên các cổ phiếu dầu khí cũng bật tăng giúp củng cố xu hướng tăng của thị trường. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ giảm lượng tàu đánh cá ven bờ

Chiều 27-10 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội thảo trực tuyến toàn quốc góp ý cho dự thảo “Quy hoạch bảo vệ và khai thác nguồn lợi thủy sản thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế