Lữ hành Saigontourist vinh dự đón nhận Giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” lần thứ 10 liên tiếp

Tại lễ trao giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” năm 2015 diễn ra tại khách sạn New World vào ngày 26/12, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục được vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Top các công ty du lịch được bình chọn nhiều nhất” cùng hai hạng mục giải thưởng quan trọng: “Thương hiệu du lịch Việt được yêu thích nhất” và giải “Chất lượng dịch vụ uy tín”.

 Các giải thưởng, danh hiệu này nằm trong gói giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” được công bố theo kết quả bình chọn hàng năm của khách hàng và độc giả báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là lần thứ 10 liên tiếp, Lữ hành Saigontourist vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu du lịch Việt được yêu thích nhất” trong lịch sử 10 năm của giải.

Các danh hiệu, giải thưởng một lần nữa thể hiện sự đánh giá cao và sự tin cậy của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn phục vụ khách hàng và uy tín thương hiệu Lữ hành hàng đầu Saigontourist. Các kết quả khảo sát của nhà tổ chức và bình chọn của khách hàng, độc giả của Báo Sài Gòn Giải Phóng còn có ý nghĩa như cơ sở để Lữ hành Saigontourist đánh giá về nhu cầu, thị hiếu của thị trường, từ đó không ngừng làm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch nằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trong năm 2015, trước bối cảnh hàng loạt biến động và thách thức mang tính toàn cầu, với doanh thu chuyên doanh lữ hành đạt trên 3.450 tỉ đồng, tăng trên 300 tỉ đồng so với năm 2014, phục vụ thành công hơn 710.000 lượt du khách trong nước và quốc tế, Lữ hành Saigontourist đã khẳng định hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao. Với tôn chỉ hoạt động “Cam kết nỗ lực mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, đảm bảo sự phát triển bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng xã hội”, Lữ hành Saigontourist luôn vững vàng với vị trí hàng đầu về hiệu quả kinh doanh, uy tín thương hiệu và năng lực cạnh tranh trên các mặt trận kinh doanh chiến lược: du lịch quốc tế, du lịch nội địa và du lịch ra nước ngoài.

Năm 2015 đồng thời là cột mốc đánh dấu năm thứ 40 trong suốt quá trình phát triển vững chắc, đầy tự hào của thương hiệu hàng đầu Saigontourist - thương hiệu thân thiện, nghĩa tình, được tín nhiệm cao trong mắt đông đảo du khách và cộng đồng. Trước đó, ngày 8/7/2015, tại thủ đô Hà Nội, Lữ hành Saigontourist vinh dự được trao tặng 4 danh hiệu và giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch Việt Nam: “Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam”, “Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam”, “Lữ hành Nước ngoài hàng đầu Việt Nam” và danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu”. Lữ hành Saigontourist còn đón nhận hàng loạt giải thưởng hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam và khu vực quốc tế, như: “Doanh nghiệp Lữ hành xuất sắc” tại Giải thưởng The Guide Awards năm 2014 - 2015; lần thứ 8 đạt Giải thưởng Sao vàng đất Việt - Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2015; giải “Nhà điều hành tour du lịch quốc tế xuất sắc của năm” tại giải thưởng Du lịch Quốc tế Mekong MTAA 2015 lần thứ 7, vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc của 5 nước tiểu vùng Mekong; lần thứ 6 liên tiếp đạt 5 giải thưởng du lịch TPHCM với các danh hiệu đứng đầu Top “10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch quốc tế hàng đầu TP.HCM”, Top “10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch nội địa hàng đầu TP.HCM”, “10 Doanh nghiệp Lữ hành Du lịch nước ngoài hàng đầu TP.HCM”, Top “5 Doanh nghiệp vận chuyển đường bộ” và Top “5 website thương mại điện tử lữ hành hàng đầu TP.HCM”...

Nhân dịp này và trước thềm năm mới 2016, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trân trọng gởi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng chọn lựa dịch vụ của Lữ hành Saigontourist, góp phần quan trọng tạo nên thành công của công ty trong năm 2015.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist 

45 Lê Thánh Tôn - quận 1
Tel: 08 38279279 - 207. HP: 0913383852
www.dulichthu-dong.com - Trang web du lịch của Saigontourist!
www.dulichdoanhnghiep.com - Trang web du lịch dành cho doanh nghiệp của Saigontourist!

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế