Lượng du khách đến Singapore tăng mạnh

SGGP
Theo Tổng cục Du lịch Singapore, trong năm 2017, lượng khách du lịch đến nước này tăng mạnh lên 6,2%, đạt mức 17,4 triệu người. 

Lượng du khách đến Singapore tăng mạnh

7 trong số 15 quốc gia có du khách đến Singapore nhiều nhất là Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Mỹ, Philippines, Anh và Đức. Tổng doanh thu đến từ du lịch tăng 3,9% lên tới con số 26,8 tỷ USD. Theo dự báo của STB, trong năm 2018, ngành du lịch Singapore sẽ tiếp tục tăng trưởng và ước tính lượng du khách đến nước này sẽ đạt mức 17,6 đến 18,1 triệu người,  doanh thu ước tính có thể lên tới 27,1 - 27,6 tỷ USD.                                   

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư

Cơ quan dịch vụ y tế công (NHS) của Anh vừa bắt đầu tiến hành cuộc thử nghiệm lớn nhất thế giới đối với phương pháp xét nghiệm máu Galleri của Công ty công nghệ sinh học Grail. Đây là phương pháp xét nghiệm có khả năng phát hiện sớm hơn 50 bệnh ung thư trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện.