Mario phiên bản mới

SGGP
Trò chơi nổi tiếng anh chàng Mario hái nấm của hãng Nintendo, Nhật Bản chuẩn bị có phiên bản mới.

Mario phiên bản mới

 Trailer quảng bá cho nhân vật này có tên Super Mario Odyssey - cho thấy anh thợ ống nước bị ngâm ở hệ thống cống trong một thành phố tương tự New York. Kích thước của anh chàng này gấp đôi kích thước nguyên bản. Kể từ khi xuất hiện lần đầu trong Donkey Kong năm 1981, Mario và những thế giới mà anh đã sống chứng minh sự hấp dẫn lâu dài của anh chàng này.
Theo giám đốc của trò chơi Super Mario Odyssey, ông Kenta Motokura, anh chàng Mario trong trò chơi mới với khả năng nhảy và nhào lộn điêu luyện hơn.


GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.