Mastercard đề cao việc bảo vệ cảm giác an toàn/an tâm - Một nhu cầu bất biến theo thời gian

Mastercard hợp tác với nhà nhân chủng học, Tiến sĩ Indira Arumugam, đồng thời là Phó Giáo sư Nhân chủng học, Khoa Xã hội học, Đại học Quốc gia Singapore, cùng tìm hiểu những động lực thúc đẩy con người tìm kiếm phương thức bảo vệ sự bình an trong tâm hồn và cách mà phương thức này biểu hiện thông qua hành động và hành vi.

Nhu cầu tìm kiếm sự bảo vệ cho cảm giác an toàn/an tâm của con người là một cách nói khác thể hiện cam kết của Mastercard về việc không ngừng đem lại sự bảo vệ ưu việt hơn cho chủ thẻ Mastercard trong thế giới kỹ thuật số. Nghiên cứu này giúp Mastercard hiểu rõ hơn về những nỗi sợ cũng như những mối bận tâm sâu sắc liên quan đến việc bảo vệ cảm giác an tâm - từ đó giúp Mastercard phát triển các biện pháp an toàn & bảo mật đem lại cảm giác quen thuộc cho người dùng.

Được biết, báo cáo cũng khẳng định Mastercard đang đi đúng hướng trong việc cung cấp các giải pháp giúp người tiêu dùng cảm thấy an toàn và được bảo vệ tốt hơn trong thế giới thanh toán trực tuyến. Mastercard đem lại các giải pháp mang đến cảm giác quen thuộc cho người dùng và do đó dễ dàng được chủ thẻ chấp nhận. Nhu cầu bảo vệ cảm giác an toàn/an tâm sẽ ngày càng gia tăng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Mastercard cam kết giúp chủ thẻ luôn được an toàn khi mua sắm trực tuyến.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Độc đáo lễ hội nông sản lớn nhất Bình Định

Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp vô cùng độc đáo được người dân, các đơn vị ở miền Trung - Hoài Ân (Bình Định) "trình làng" tại lễ hội nông sản lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế