Masterise Group xây dựng nhà đại đoàn kết tặng 400 hộ nghèo

Tập đoàn Masterise Group và Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (UBTƯ MTTQ Việt Nam) vừa ký kết hợp tác triển khai kế hoạch xây dựng 400 căn nhà Đại Đoàn Kết cho các hộ gia đình nghèo tại 9 địa phương, bao gồm: Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Trị, Yên Bái, Hà Giang, Kon Tum, Tuyên Quang, Tây Ninh, Quảng Bình. 

Đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam và Masterise Homes ký kết hợp tác triển khai kế hoạch xây dựng nhà tặng các hộ nghèo

Đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam và Masterise Homes ký kết hợp tác triển khai kế hoạch xây dựng nhà tặng các hộ nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTƯ MTTQ Việt Nam và thấu hiểu sự quan trọng của một “tổ ấm” đến cuộc sống của người dân nói riêng và đảm bảo an sinh xã hội nói chung, Masterise Group đồng hành cùng chương trình xây dựng nhà Đại Đoàn Kết do UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức với mục tiêu góp phần hoàn thiện nơi ở kiên cố giúp người dân nghèo an cư lạc nghiệp, yên tâm phát triển kinh tế để sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững, đặc biệt là khi mùa mưa bão sắp đến. 

Theo kế hoạch, các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Trị, Yên Bái là 4 địa điểm đầu tiên tiếp nhận 200 căn nhà Đại Đoàn Kết, mỗi tỉnh sẽ có 50 hộ nghèo sớm chào đón ngôi nhà mới ấm áp và kiên cố trong năm nay. Song song đó, Hà Giang, Kon Tum, Tuyên Quang, Tây Ninh, Quảng Bình mỗi tỉnh thành dự kiến thêm 40 hộ nghèo được hỗ trợ. Đây là các địa phương thuộc khu vực thường xuyên phải chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, thiên tai khiến cho đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn, trong đó nhiều người gặp hoàn cảnh éo le, bất hạnh, nhà ở xập xệ kéo dài.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết biên bản thỏa thuận tài trợ, ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung Ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, khẳng định: “Sự đồng hành từ tập đoàn Masterise Group trong công tác triển khai chương trình xây dựng nhà Đại Đoàn Kết năm 2022 đến những người dân nghèo hết sức có ý nghĩa, củng cố thêm nguồn lực giúp Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và các địa phương từng bước xóa bỏ nhà ở tạm bợ cho người dân còn nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉ đạo việc thực hiện xây nhà cho hộ nghèo đúng đối tượng, đúng mục đích, đảm bảo thời gian triển khai nhanh, chất lượng để người nghèo sớm có nhà để ở, ổn định cuộc sống.”

Ông Trần Quốc Hoài, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Pháp chế và Tuân Thủ Masterise Homes (thành viên của tập đoàn Masterise Group), chia sẻ: “Là một doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, Masterise Group luôn mong muốn góp sức vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam cùng các cơ quan ban ngành, những người dẫn đầu trong các công tác xã hội nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng thông qua những sự kiện ý nghĩa như chương trình xây dựng nhà Đại Đoàn Kết hôm nay sẽ giúp nhiều gia đình Việt Nam giảm gánh nặng cuộc sống, cha mẹ yên tâm làm việc, con trẻ vững bước đến trường. Từ đó, góp phần kiến tạo một Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai.”

Masterise Group xây dựng nhà đại đoàn kết tặng 400 hộ nghèo ảnh 1 Masterise Group sẽ đồng hành cùng UBTW MTTQ Việt Nam xây dựng 400 căn nhà Đại Đoàn Kết tại 9 tỉnh thành phố còn nhiều khó khăn
Dự kiến, quá trình triển khai sẽ hoàn thành vào tháng 12-2022 với tổng kinh phí là 20 tỷ đồng. Đây là hoạt động trọng tâm thuộc ba mũi nhọn chiến lược Môi trường sống - Giáo dục - Cứu trợ nhân đạo nằm trong chương trình dài hạn vì cộng đồng “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai” của Masterise Group. 

Được biết, “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai” là chương trình dài hạn vì cộng đồng của Masterise Group, bao gồm nhiều hoạt động phối hợp với các đơn vị đồng hành uy tín, được thiết kế nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs), giải quyết các vấn đề cấp bách trong nước, từ đó, đưa ra sáng kiến tiên tiến, giải pháp và hành động thiết thực, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội tại Việt Nam. Chương trình đặt trọng tâm vào 3 mũi nhọn chiến lược: Môi trường sống - Giáo dục - Cứu trợ nhân đạo.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://masterisehomes.com/trach-nhiem-xa-hoi

Masterise Group là tập đoàn kinh tế tư nhân trong lĩnh vực bất động sản, với các ngành kinh doanh chính: bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại, bán lẻ, dịch vụ, và các hoạt động quản lý tài sản có sinh lời.

Masterise Homes - thành viên của tập đoàn Masterise Group - là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International - tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton, thương hiệu thời trang Elie Saab… 

 

KHÁNH HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hệ thống bán lẻ Satra hưởng ứng “Shopping Season” đợt 2: Hơn 3.000 mặt hàng giảm giá lên đến 72%

Hơn 3.000 mặt hàng thuộc Hệ thống Bán lẻ SATRA được giảm giá lên đến 72% cùng nhiều hình thức khuyến mại khác như: tặng kèm sản phẩm, mua hàng giá tốt, nhận voucher mua hàng gia dụng… để hưởng ứng Chương trình Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm Shopping Season đợt 2 năm 2022 với chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa xuân”.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

NHNN cảnh báo cá độ mùa World Cup

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có công văn yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán và các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn; chủ động phòng ngừa, giảm thiểu nguy cơ lợi dụng các dịch vụ thanh toán, dịch vụ trung gian thanh toán để đánh bạc, tổ chức đánh bạc, cá độ bất hợp pháp trong mùa Word Cup.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế