Góc ảnh

Mất trật tự tại cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Hiện nay tại hướng đi ra của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có rất nhiều xe ôm đậu dọc theo lòng đường, thường xuyên tụ tập, lôi kéo và giành giật khách (ảnh). Đoạn từ sân bay đi ra đường ôm cua, lòng đường nhỏ hẹp. Tuy nhiên lượng xe ôm ngày càng phát triển tại đây đã gây mất trật tự an ninh, an toàn giao thông và xả rác bừa bãi, giẫm đạp lên khu vực trồng cây xanh của sân bay…

 

Đã gần đến Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2011, là thời gian cao điểm của phục vụ hành khách tại sân bay. Lưu lượng hành khách qua lại sân bay rất lớn, ngoài ra còn có các đoàn khách quan trọng của thành phố và trung ương đi lại nhiều trên tuyến đường này.

Vì vậy, nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường tại khu vực cửa ngõ sân bay quốc tế, đề nghị lực lượng Cảnh sát Giao thông và Thanh tra Giao thông TPHCM xem xét  và nhanh chóng có phương án giải quyết những tồn tại, gây mất mỹ quan ở cửa ngõ thành phố.

Việt Hùng (Tân Bình)

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Phòng dịch cho tài xế xe ôm công nghệ

Sau ca dương tính lần 1 của một tài xế xe ôm công nghệ ở khu phố 7, phường Thạnh Xuân, quận 12, các tài xế xe ôm công nghệ rất lo lắng.