Mâu thuẫn trên facebook, 3 nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng 1 nữ sinh lớp 7

SGGPO
Chiều 21-3, ông Nguyễn Văn Thu, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) xác nhận tại trường này xảy ra sự việc 1 học sinh lớp 7 bị 3 học sinh đánh hội đồng rồi quay clip tung lên facebook.

​Nữ sinh Y. bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

​Nữ sinh Y. bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trưa ngày 15-3, L., Q., A., (học sinh lớp 8) kêu Y. (học sinh lớp 7) vào nhà vệ sinh của Trường THCS Ngô Mây để “giải quyết” mâu thuẫn trên facbook. Tuy nhiên, sau đó L., Q., A. vây lại đánh hội đồng em Y. Hậu quả, khiến Y. bị tụ máu bầm vùng thái dương, vùng tai trên.

Sự việc này được một học sinh quay clip lại và tung lên facebook vào tối 15-3.

Theo ông Thu, trước đó nữ sinh Y. đã lên facebook tự xưng là học sinh lớp 8 của trường THCS-THPT Võ Thị Sáu (xã An Ninh Tây, huyện Tuy An) rồi xưng “chị” với 3 nữ sinh L., Q., A..

Sau khi nắm được vụ việc, sáng 16-3 nhà trường đã phối hợp với Công an xã An Ninh Đông để làm rõ vụ việc.

Ông Thu thông tin thêm, sáng nay (21-3), nhà trường đã mời các gia đình ngồi lại làm việc và hòa giải. Qua đó, bên phía gia đình em Y. đã đồng ý bỏ qua và không truy cứu việc này nữa.

“Đối với những học sinh vi phạm thì nhà trường sẽ mở Hội đồng kỷ luật xử lý vi phạm vào chiều thứ sáu ngày 22-3”, hiệu trưởng Thu nhấn mạnh.

MINH CHÂU - NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn