Mừng sinh nhật Lazada lần thứ 8 với đại tiệc sale từ Lock&Lock

Chào đón sinh nhật lần thứ 8 của Lazada, nhãn hàng Lock&Lock mang đến chương trình “Siêu sale đại tiệc” cực hấp dẫn diễn ra duy nhất trong ngày 27-3-2020.

Mừng sinh nhật Lazada lần thứ 8 với đại tiệc sale từ Lock&Lock

Đến với gian hàng của Lock&Lock trên Lazada, khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng trăm dòng sản phẩm đồ dùng gia dụng và nhà bếp từ thương hiệu Hàn Quốc với ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%.

Bên cạnh đó, Lock&Lock còn giới thiệu những combo sales siêu to khổng lồ tới 60% cho nhiều sản phẩm được ưa chuộng. Đặc biệt, Lock&Lock dành cho 200 khách hàng may mắn nhất cơ hội mua hàng chỉ với 1 đồng. 

Khách hàng có thể nhận được hàng ngàn voucher mua hàng hấp dẫn như: giảm 10.000đ cho đơn hàng 300.000đ, giảm 30.000đ cho đơn hàng 500.000đ, giảm 50.000đ cho đơn hàng 800.000đ, giảm 100.000đ cho đơn hàng 2.000.000đ. Lock&Lock hỗ trợ chi phí giao hàng đến 40.000đ cho đơn hàng 1.000.000đ và 20.000đ cho đơn hàng 500.000đ, để khách thoải mái mua hàng mọi lúc mọi nơi.

Cũng trong chương trình này, còn có những combo mua 1 tặng 1, với bộ quà tặng là bộ hộp cơm giữ nhiệt, bình giữ nhiệt hoặc bình nước từ Lock&Lock. 

Hãy cùng bạn bè tham gia livestream từ Lock&Lock Mall qua ứng dụng Lazada trên di động vào 15h ngày 25-3 để rinh về những phần thưởng bất ngờ. Tìm hiểu thêm chi tiết tại: www.facebook.com/LocknLockVietnam. Truy cập cửa hàng LOCK&LOCK Lazada: http://bit.ly/LazadaLnL.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, VietinBank còn tiên phong trong việc thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội

Giữ vững vị thế lá cờ đầu trong Khối DNTW

Tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện, xuyên suốt của Đảng, hoạt động của Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (NHCTVN/VietinBank) trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các mặt hoạt động, giữ vững vị thế lá cờ đầu trong Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW).

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xây dựng quy chế phối hợp quản lý các dự án chung cư

Sau bài “Soi pháp lý chung cư qua hợp đồng mẫu” đăng trên Báo SGGP ngày 21-4, UBND TPHCM dựa trên báo cáo của Sở Công thương, mới đây đã có công văn khẩn số 2017/UBND-NCPC giao Sở Công thương chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở TN-MT, Sở Tư pháp, Sở TT-TT, Ban Quản lý khu Nam và UBND các quận huyện thực hiện một số nội dung.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Đầu tư 1.200 tỷ đồng xây dựng hạ tầng KCN Ledana

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Ledana, diện tích 424,54ha tại xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Thông tin kinh tế