MV Thiên thần quanh đây

SGGP
Đồng cảm với sự hy sinh thầm lặng của những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19, nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh đã sáng tác bài hát Thiên thần quanh đây, gửi vào từng lời ca sự cảm phục và tri ân sâu sắc.

Đón nhận tác phẩm mới nhiều ý nghĩa này, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã nhanh chóng cùng ê kíp những người bạn của mình chung tay thực hiện một MV đặc biệt với nhạc sĩ Phúc Trường thực hiện phần hòa âm, quay phim Việt Trần, Phạm Trung Hiếu - Mắt Vàng studio, cùng sự tham gia của ca sĩ Vy Oanh, nhóm bè Cadillac, các bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM...

Với mong muốn thông điệp “Việt Nam vững tin vượt qua đại dịch” sẽ được lan tỏa sâu rộng hơn, phần hình ảnh của MV được ê kíp chung sức hoàn thiện, chọn sử dụng từ nhiều nguồn tư liệu quý giá của các trang tin, phóng sự, phim ngắn tại Đà Nẵng, chuyển tải nhiều hình ảnh ý nghĩa, mang đậm thông điệp yêu thương và sự kết nối từ mọi miền đất nước gửi đến tuyến đầu.

 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đêm nhạc Bình yên của nhạc sĩ Quốc Bảo giới thiệu đến công chúng

30 năm sáng tác âm nhạc của Quốc Bảo với đêm nhạc Bình yên

Tối 15-5 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bình yên đánh dấu hành trình 30 sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của anh là Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini và dẫn chuyện là nhà báo Đông Quân.

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm