MV Thiên thần quanh đây

SGGP
Đồng cảm với sự hy sinh thầm lặng của những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19, nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh đã sáng tác bài hát Thiên thần quanh đây, gửi vào từng lời ca sự cảm phục và tri ân sâu sắc.

Đón nhận tác phẩm mới nhiều ý nghĩa này, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã nhanh chóng cùng ê kíp những người bạn của mình chung tay thực hiện một MV đặc biệt với nhạc sĩ Phúc Trường thực hiện phần hòa âm, quay phim Việt Trần, Phạm Trung Hiếu - Mắt Vàng studio, cùng sự tham gia của ca sĩ Vy Oanh, nhóm bè Cadillac, các bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM...

Với mong muốn thông điệp “Việt Nam vững tin vượt qua đại dịch” sẽ được lan tỏa sâu rộng hơn, phần hình ảnh của MV được ê kíp chung sức hoàn thiện, chọn sử dụng từ nhiều nguồn tư liệu quý giá của các trang tin, phóng sự, phim ngắn tại Đà Nẵng, chuyển tải nhiều hình ảnh ý nghĩa, mang đậm thông điệp yêu thương và sự kết nối từ mọi miền đất nước gửi đến tuyến đầu.

 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

Âm nhạc thiếu nhi: Thay đổi tư duy, thúc đẩy nhạc sĩ sáng tạo

“Lâu rồi hiếm thấy những ca khúc mới dành cho trẻ em được lan tỏa, phổ biến rộng. Giờ nhiều khi thấy con và mấy đứa nhỏ hàng xóm hát mấy ca khúc của người lớn mà giật mình…”. Lời than thở này của một phụ huynh dường như cũng nói đến thực trạng thiếu hụt các sáng tác mới dành cho thiếu nhi hiện nay.

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />