Nespresso đề cao giá trị bền vững và nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng

Thương hiệu Nespresso khai trương cửa hàng mới tại trung tâm thương mại Saigon Centre (TPHCM), nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm cà phê đẳng cấp cho khách hàng tại Việt Nam.
Nespresso đề cao giá trị bền vững và nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng

Như một luồng gió mới mẻ và đầy cảm hứng, Nespresso Boutique tại Saigon Centre hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các tín đồ cà phê. Đây cũng là cơ hội mở ra một góc nhìn sâu sắc hơn về nỗ lực đổi mới cũng như những đóng góp tích cực của Nespresso đối với hành trình phát triển nền kinh tế tuần hoàn.

Ông Fabio De Gregorio, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Khu vực, chia sẻ: “Câu chuyện của Nespresso bắt đầu từ một ý tưởng đơn giản nhưng đầy tính cách mạng, đó là làm thế nào để mọi người đều có thể tạo ra tách cà phê hoàn hảo như một nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Khởi đầu từ hơn 30 năm trước, đến nay Nespresso đã tái định nghĩa cách hàng triệu người thưởng thức cà phê mỗi ngày. Tại bất kỳ cửa hàng nào của Nespresso, và mới nhất là cửa hàng tại TTTM Saigon Centre, mỗi khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm độc đáo chỉ có tại Nespresso Boutique, bao gồm sự am hiểu về cà phê, tinh thần luôn đổi mới cùng cam kết về chất lượng bền vững”.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 15 điểm

Sau phiên khai xuân khởi sắc, VN-Index trong phiên giao dịch ngày 30-1 (Mùng 9 tháng Giêng) đã quay đầu giảm mạnh trước lực bán mạnh của nhà đầu tư, kết thúc 8 phiên tăng điểm liên tục trước đó.

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.