Nhận vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn khi mở thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

SGGP
Nhằm gia tăng tính trải nghiệm và mở rộng quyền lợi dành cho quý khách hàng, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay khi khách hàng vay vốn và phát hành thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) của VietinBank.

Theo đó, từ tháng 4-2021 khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống, sản xuất kinh doanh và phát hành mới thẻ TDQT VietinBank Visa/MasterCard/JCB/UPI sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm thêm lãi suất cho tới 0,2%/năm so với mức lãi suất cho vay dự kiến/đang áp dụng với khách hàng kể từ thời điểm khách hàng kích hoạt thẻ đến thời điểm chấm dứt sử dụng thẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ TDQT VietinBank như: Miễn phí phát hành; lãi suất 16,5%/năm; giảm phí rút tiền thẻ TDQT trên POS VietinBank; miễn phí thông báo biến động giao dịch; cấp/đổi PIN qua tin nhắn SMS (ePIN) và ứng dụng VietinBank iPay (iPIN)… Cùng đặc quyền ưu đãi giảm giá và trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng tại hàng trăm điểm mua sắm, du lịch, nhà hàng… trên toàn quốc.

Hãy nhanh chóng mở thẻ TDQT VietinBank để nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn. 
Để biết thêm thông tin, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc; hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@ vietinbank.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

GIA KỲ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế