Nhiều địa phương gửi hàng hỗ trợ người dân TPHCM

SGGPO
Dự kiến, trong ngày mai 28-7, sẽ có 62 container hàng hóa cũng từ tỉnh Thanh Hóa vận chuyển bằng đường biển vào hỗ trợ người dân TPHCM, về đến Cảng Bến Nghé.

Chiều 27-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức tiếp nhận, phân bổ đến các quận huyện và thành phố Thủ Đức 10 chuyến xe tải chở hàng thực phẩm đông lạnh từ tỉnh Thanh Hóa chuyển vào hỗ trợ nhân dân TPHCM những ngày giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16.

Dự kiến, trong ngày mai 28-7, sẽ có 62 container hàng hóa cũng từ tỉnh Thanh Hóa vận chuyển bằng đường biển vào hỗ trợ người dân TPHCM, về đến Cảng Bến Nghé.

Cũng trong chiều cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tiếp nhận một đợt hàng hóa thiết yếu của nhân dân huyện Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên - Huế) gửi vào hỗ trợ nhân dân TPHCM.

Trong vài ngày tới, 1 chuyến hàng gồm 10.000 bánh chưng và đặc sản giò chả của đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang sẽ được chuyển bằng đường hàng không vào hỗ trợ người dân TPHCM trong những ngày thực hiện giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16.

Nhiều địa phương gửi hàng hỗ trợ người dân TPHCM   ảnh 1 Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 8 tiếp nhận hàng hóa của người dân tỉnh Thanh Hóa chuyển vào TPHCM

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố bỏ rơi, mẹ mất, nữ sinh mong được giúp chữa bệnh

Cháu Bùi Thị Huyền Trang (14 tuổi) bị dị tật cột sống từ khi mới sinh ra. Bố mẹ chia tay, mẹ Trang đi bước nữa cũng gặp trắc trở nên đem 2 chị em Trang về ở cùng ông bà ngoại tại thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện